คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.4 ฟินจิกหมอน เซ้นต์-อร ทั้งงอน ทั้งง้อ สุดน่ารัก!

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.4 ฟินจิกหมอน เซ้นต์-อร ทั้งงอน ทั้งง้อ สุดน่ารัก!
Entertainment Report_2
11 มี.ค. 64
851
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี" EP.4 ฟินมาก หลังจาก อ๊อฟ "เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" กับ ผีจีนส์ อร (BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ แท็กทีมกันสู้ผี ที่ตามหลอกหลอก จูเนียร์ และ เล้ง ปราบผีกันสำเร็จ งานนี้ความสัมพันธ์ของ อ๊อฟ และ จีนส์ เริ่มผูกพันกัน งอนกัน ง้อกัน ปราบผีอย่างไรให้แฟนซีรีส์จิ้น ดูแล้วยิ้มไปด้วยเลยทีเดียว จะหวานทีไร มีเหตุให้ฮาตลอด

 


Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” EP.4 อ๊อฟ (ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) ซื้อชุดใหม่ให้จีนส์ (อรBNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) จีนส์ดีใจมาก จนแอบรู้สึกดีกับอ๊อฟ กำลังจะฟินเสียหน่อย เสียงโทรศัพท์ขัดใจซะงั้น แถมมีฉากกินหมูกระทะด้วยกันชวนหิวกลางดึก! จีนส์ตามอ๊อฟไปมหาวิทยาลัยและได้เจอกับดร.เจษฐ์ จีนส์สงสัยว่าดร.น่าจะมองเห็นเธอ แต่อ๊อฟบอกเป็นไปไม่ได้เหตุการณ์กำลังจะเป็นไปได้ด้วยดีอยู่แล้วเชียว แต่จีนส์ดันแอบเข้าไปในห้องเก็บของ แล้วนำรองเท้าของแม่อ๊อฟมาใส่ ซึ่งอ๊อฟโกรธจีนส์มาก ซึ่งจีนส์พยายามง้อและขอโทษอ๊อฟ จีนส์เสียใจดื่มเหล้าของถวายศาลเจ้าที่จนเมามาย 

ทางด้านจูเนียร์และเล้งถูกไล่ออกจากห้องชมรม ทำให้ต้องไปอยู่วัด และได้เจอกับผีเณร สุดท้ายต้องตามอ๊อฟให้มาช่วยปราบ และสุดท้ายอ๊อฟยอมพาจีนส์มาช่วยไฟท์กับผีด้วย อ๊อฟและจีนส์ช่วยกันต่อสู้กับสัปเหร่อ จนช่วยผีเณรได้สำเร็จ ปราบผีไป เมาไป แถมคุยกับเณรรู้เรื่อง อร BNK48 เล่นได้ฮาและน่ารักมาก ด้วยความที่อ๊อฟเป็นห่วงจีนส์มาก เจอแบบนี้มีหรือจะงอนนาน ทั้งคู่จึงกลับมาคืนดีกันอีกครั้ง ผีจีนส์เมา ซึ่งอ๊อฟก็ดูแลอย่างดี พาขี่หลังกลับบ้านอีกต่างหาก 

 

Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.4 เกือบจะฟินแล้วเชียว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :