รีเซต

“เอ๋ มิรา” ถอยคันนี้ฉลองชีวิตใหม่วัย24

“เอ๋ มิรา” ถอยคันนี้ฉลองชีวิตใหม่วัย24
Daradaily
16 มิถุนายน 2565 ( 18:50 )
35

“เอ๋ มิรา” ถอยคันนี้ฉลองชีวิตใหม่วัย24
       เรียกว่าหลังจากเปิดตัวตนออกรายการโหนกระแส สำหรับ “เอ๋ มิรา” และตกเป็นคู่กรณี อ.ไพบูลย์ แสงเดือน ล่าสุด “เอ๋ มิรา” หลังผันไปเป็นศิลปินและรีวิวสินค้า ล่าสุดถอยโตโยต้า แคมรี่มาใช้แล้ว
โดยเธอโพสต์ว่า 

รถคันแรกของฉันในวัย 24 ปี TOYOTA Camry
        ประมานเดือน ส.ค.64 อ.ประจักษ์ชัยได้มอบรถของอ.เองมาให้หนูขับขี่ไปทำงาน จนตอนนี้จะ 10 เดือนแล้ว มันถึงเวลาที่หนูต้องคืนรถให้อ.ตลอดมาอ.ไม่เคยขอรถคืน มีแต่เป็นห่วงเรื่องการขับขี่คอยถามไถ่ หนูเกรงใจอ.มากจึงปรึกษากับพี่ทนายเก่งว่า หนูอยากมีรถเป็นของตัวเอง นานแล้วที่เอารถอ.ประจักษ์ชัยมาขี่ ทำไมถึงปรึกษาพี่เก่ง เพราะพี่เก่งเป็นคนลงทุนทำแบรนด์เครื่องสำอางให้หนู รายได้หลักของหนูจะมาจากการขายของออนไลน์ 
       พี่เก่งบอกให้เอารถเบนซ์เพราะหนูเป็นถึง CEO แต่นั้นมันไม่ใช่ความฝันหรือสิ่งที่หนูคิดไว้เลย หนูไม่ชอบอะไรที่มันเกินตัว เห็นตัวอย่าง อ.ประจักษ์ชัยรถหลายคันมากแต่อ.มีแต่รถที่เอาไว้ทำงาน แต่งตัวธรรมดาไม่จำเป็นต้องใส่แบรนด์เนม
      พ่อรุ่ง หมอแพรว ท่านรวยมาก แต่ยังขี่รถตู้ที่ไม่หรูหรา ท่านเป็นกันเองและคอยบอกคอยสอนหนูตลอดว่า ให้ใช้ชีวิตที่มัน กลางๆ มีเราก็อยู่ได้ ไม่มีเราก็อยู่ได้ ไม่น้อยเกินไป ไม่มากเกินไป

 

       พี่ทนายเก่งเลยถามหนูว่า แล้วในความคิดเธอ เธออยากได้รถแบบไหน หนูบอก หนูอยากได้รถที่พอขี่ไปทำงาน ไปเที่ยวได้ ไม่เอาที่แพงๆอยากได้รถมือสอง เพราะหนูไม่ชอบการเป็นหนี้ พอดีกับพี่ทนายเก่งได้รู้จักเศรษฐีแห่งเมืองขอนแก่น พี่เสริฐและพี่ไวท์เป็นเจ้าแม่ขายเสื้อผ้าออนไลน์ กฤติกา ไวน์นี่พี่ๆเขาจะซื้อรถใหม่ ที่บ้านพี่เขามีรถ 7 คัน toyota camry เป็น1 ใน 7 คันนั้น เป็นรถบ้านที่พี่เสริฐรักและหวงมาก ราคาที่คนอื่นจะมาซื้อค่อนข้างครึ่งล้าน แต่พี่ทนายเก่งขอกับพี่เสริฐว่า น้องสาวผมอยากได้รถ พอจะเก็บไว้ให้น้องได้ไหม พี่เสริฐก็โอเค 
      #พี่เก่งรีบส่งรูปรถมาให้หนูดู ซึ่งหนูยังมองว่า มันเกินตัวหนูจังเลยค่ะ มีคันที่ถูกกว่านี้ไหมคะ เอาที่ไม่มีผีสิงห์นะคะ
     พี่เก่งเลยบอกหนูว่า ถ้าอะไรที่มันสมควรที่เธอจะได้รับ เธอควรรับมันไว้นะ หนูก็เลยแล้วแต่พี่เก่งเลย พี่ว่าดีหนูก็ว่าดี
     พอวันที่ไปรับรถจริงๆพี่เสริฐกับพี่ไวท์ลดราคาให้หนูอีกเหลือไม่กี่แสน พี่ๆน่ารักกับหนูมาก ซึ้งนั้นหมายถึงหนูจะไม่ต้องมานั่งคิดมาก ว่าหนูจะเป็นหนี้กี่ปี หนูทำงานได้สบายใจมาก
      #รถคันแรกที่มาจากน้ำพักน้ำแรงของเด็กบ้านนอกคนนึ่ง ไม่เคยใฝ่สูงอยากจะมีรถหรู ขอแค่มีรถคันเล็กๆเอาไว้ขี่กับครอบครัวก็พอแล้ว หนูภูมิใจและรักตัวเองมาก