ทำดีต่อเนื่อง! “เอมมี่ มรกต” บริจาคถุงยังชีพช่วยเหลือชุมชนที่เดือดร้อนรอบสาม

ทำดีต่อเนื่อง! “เอมมี่ มรกต” บริจาคถุงยังชีพช่วยเหลือชุมชนที่เดือดร้อนรอบสาม
Daradaily
9 ก.ย. 64
25

ทำดีต่อเนื่อง! “เอมมี่ มรกต” บริจาคถุงยังชีพช่วยเหลือชุมชนที่เดือดร้อนรอบสาม 

           ในช่วงนี้สถานการณ์ต่างๆของบ้านเรายังคงได้รีบความเดือดร้อนกันถ้วนหน้าไม่ว่าจะเป็นการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 หรือเหตุการณ์อื่นๆที่ได้ผลกระทบกันอย่างหนักหน่วง บางธุรกิจต้องปิดตัวลง ผู้คนตกงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งตลอดหลายเดือนที่ผ่านมามีเหล่าคนบันเทิงจำนวนมาก ออกมาให้ความช่วยเหลือ เท่าที่ความสามารถทุกๆคนจะช่วยได้ จะมากจะน้อยก็คือน้ำใจ ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของคนไทยด้วยกันเอง

อ่านข่าวต่อ : ไม่เจอกับตัวไม่มีวันเข้าใจ! “เอมมี่” เศร้าสูญเสียคนในครอบครัวอย่างไม่มีวันกลับ

           เช่นเดียวกับสาว “เอมมี่ มรกต” ที่ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและส่งต่อกำลังใจเล็กๆให้กับผู้ประสบภัยในครั้งนี้ด้วยการมอบถุงยังชีพให้กับชุมชนต่างๆที่ได้รับผลกระทบซึ่งเธอได้ทำมาอ่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่สามแล้ว โดยเธอได้โพสต์ภาพสุดประทับใจนี้ว่า

          “ถุงยังชีพรอบที่สาม 100 ใบ ออกไปแจกให้กับชุมชนซอยสันติภาพ ชุมชนพระนคเรศ ย่านบางรัก และห้องแถวผู้กักตัว ตาม ถนนจันทร์ ย่าน สาทร เรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณเพื่อนรักบีที่มอบถุงที่สวยและดีมาให้ด้วยค่ะ ไซส์กำลังพอดี กันน้ำกันฝน ยังมีซิปและแข็งแรงมาก ผู้รับสามารถนำมาใช้ได้อีกเยอะเลยค่ะ แถมยังช่วยลดการใช้ single use พลาสติก ซึ่งจะช่วยลดภาวะโลกร้อนของเราอีกด้วย ขอบคุณเพื่อนรักและทีมอาสาสมัครที่รับนำถุงไปแจกให้กับพี่น้องชาวไทยของเรานะคะ ไม่ว่าอากาศจะร้อนฝนจะตก พี่ๆก็ทำอย่างเต็มที่ค่ะ และที่สำคัญที่สุด

           ขอบคุณลูกค้า ทุกท่านที่ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและแบ่งปันในวิกฤต Covid19 ครั้งนี้ค่ะ” ทีมข่าวบันเทิง “ดาราเดลี่” ก็ขออนุโมทนาบุญด้วยอีกครั้ง