รีเซต

จิ๊บ ปกฉัตร ทึ่ง ความสามารถของเด็กไทยหัวใจฮีโร่ ใน May I Help You

จิ๊บ ปกฉัตร ทึ่ง ความสามารถของเด็กไทยหัวใจฮีโร่ ใน May I Help You
Entertainment Report_1
7 มิถุนายน 2560 ( 09:00 )
1.2K

“May I Help You ให้หนูช่วยนะ” พบกับโชว์ของเด็กวัยใสมากความสามารถ ที่ฉายแววหน้าตาสวยหล่อกันตั้งแต่เด็กๆ พร้อมเสิร์ฟเสียงเพลงหลากหลายสไตล์ทั้งเพลงไทยและเพลงสากล วีคนี้เน้นไปทางเสียงดนตรีกันแบบคูลๆ แบบนี้เหล่าคอมเมนเตเตอร์อย่าง “ชมพู่ ก่อนบ่าย” , “แจ๊ค เชิญยิ้ม” และ “จิ๊บ ปกฉัตร” นั่งฟังเพลินจนเกือบลืมยกป้ายคะแนนเลยล่ะงานนี้ ห้ามพลาด ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 17.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

“น้องเก่ง กัณภัทร” เด็กหนุ่มหน้าหล่อพ่วงดีกรีรองแชมป์ Prince & Pincess Thailand 2017 จะมาโชว์ลีลาการเล่นกีตาร์คลาสสิกในบทเพลงพระราชนิพนธ์ และโชว์เป่าแซกโซโฟน ด้วยท่วงทำนองที่ไพเราะทำเอาเคลิบเคลิ้มกันทั้งสตู ทั้งหล่อทั้งเก่งแบบนี้ แล้วยังมาโชว์ความสามารถเพื่อช่วยเหลือคนอื่นอีก หล่อไปอี๊ก(เสียงสูง) ได้คะแนนได้เท่าไรไม่รู้ แต่ที่รู้ๆเอาใจแฟนๆรายการไปเลย และอีกโชว์ที่ได้ใจคนในสตูไปไม่แพ้กันก็คือ “น้องลีโอ ศิวกร” หนุ่มน้อยหน้ามนคนอีสานวัย 6 ขวบ ที่จะมาฝากผลงานเพลงหลวงพี่แจ๊ส 4G ปลุกความโจ๊ะในตัวของทุกคน และขอโชว์สำเนียงอีสาน กวน มึน ฮา แต่งานนี้มีไม่โฮ รับรองว่าจะได้พบกับจังหวะมันๆ พร้อมโชว์สเต็ปแดนซ์ เอวนี่พลิ้วสุด ทำเอาพี่ๆ คอมเมนเตเตอร์ถึงกับต้องลุกขึ้นเต้นตาม ขอบอกว่ามันจริงอะไรจริง และปิดท้ายด้วย “น้องเอิร์น – ธมลวรรณ ” เด็กหญิงวัย 10 ปี ทีมาพร้อมกับพรสวรรค์ในการเล่นไวโอลิน เธอสามารถแกะเพลงได้ตั้งแต่ยังอ่านโน้ตเพลงไม่ออก โดยอาศัยจากการฟังและเทียบเสียงไวโอลิน ด้วยความชอบและความพยายามฝึกฝน จนพัฒนามาเป็นเด็กหญิงที่สามารถเล่นได้ทั้งเพลงไทยและเพลงสากล อีกทั้งยังมาพร้อมกับความสามารถพิเศษ อีกขั้นคือการเล่นไวโอลินพร้อมกับควงห่วงฮูลาฮูปไปด้วย จากความสามารถที่มีและเคยได้ใช้ช่วยเหลือผู้อื่นจากการเปิดหมวกขอรับบริจาค ในวันนี้ “น้องเอิร์น” จะมาใช้ความสามารถนี้เพื่อช่วยเหลือเคส “ช่วยหน่อยนะ” ในรายการ

ติดตามรายการ “May I Help You ให้หนูช่วยนะ” วาไรตี้โชว์ที่พร้อมมอบความน่ารัก รับรองว่างานนี้แฟนๆจะได้เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีสุดไพเราะ และร่วมให้กำลังใจเด็กๆไปพร้อมกันได้ใน วันจันทร์ที่ 5 – พฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2560 เวลา 17.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวีช่อง 24ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID