รีเซต

ปังสุดช้างฉุดก็ไม่อยู่!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ดังข้ามประเทศ เตรียมออกทีวีที่อินโดนีเซียพร้อมกันถึง 10 ช่อง

ปังสุดช้างฉุดก็ไม่อยู่!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ดังข้ามประเทศ เตรียมออกทีวีที่อินโดนีเซียพร้อมกันถึง 10 ช่อง
Entertainment Report_3
20 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:55 )
13.7K
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่ฉายพลังหล่อทรงเสน่ห์ ดังข้ามประเทศ เตรียมออกทีวีที่อินโดนีเซียพร้อมกันถึง 10 ช่อง 

 ไบร์ท วชิรวิชญ์ ดังข้ามประเทศ เตรียมออกทีวีที่อินโดนีเซียพร้อมกันถึง 10 ช่อง 

ปังสุดเอาช้างมาฉุดก็ไม่อยู่แล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มคนเก่ง ไบร์ท วชิรวิชญ์ นอกจากจะเข้าไปครองใจแฟน ๆ ทั่วทั้งประเทศแล้ว ยังลามไปถึงแฟน ๆ ชาวต่างชาติอีกด้วย อย่างล่าสุดหนุ่มไบร์ทมีโอกาสได้ไปออกรายการและร้องเพลงโชว์ ที่ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งจะออกอากาศในวันพรุ่งนี้ (21 ก.พ.2564) เวลา 12.30 น. ทางช่องทีวีระดับชาติของประเทศอินโดนีเซียพร้อมกัน 10 ช่อง จากที่มีทั้งหมด 12 ช่อง นอกจากนี้หนุ่มไบร์ทยังโชว์สกิลพูดภาษาอินโดนีเซียทักทายแฟน ๆ แถมยังใส่เสื้อพื้นเมืองอีกด้วย เรียกว่าเป็นนักแสดงไทยคนแรกที่มีโอกาสได้ไปออกช่องทีวีระดับชาติที่ประเทศอินโดนีเซีย ด้านแฟน ๆ ชาวอินโดฯ ออกอาการเป็นปลื้มและตื่นเต้นกันสุด ๆ จนตอนนี้ชื่อของหนุ่มไบร์ทติดเทรนด์ทวิตเตอร์ที่อินโดนีเซียไปเรียบร้อยแล้ว เก่งจริง ๆ เลย

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ 

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ 

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ห้ามพลาด! วันนี้ เวลา 10.30 น. – 11.30 น. ชมสด “ข่าวปะทะ Social” รายการเล่าข่าวน้องใหม่จาก TrueID ที่เจาะประเด็นร้อนประจำวัน โดย “เซียนโอ๊ตโต๊ะ” และ “ดลลี่” สองพิธีกรคู่จิ้นที่โด่งดังจาก “Online Station” (ช่องเกมส์ออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย) รับชมได้ผ่าน TrueID.net, TrueID App และ TrueID TV BOX

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bbrightvc
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากทวิตเตอร์  BrightsThyme