รีเซต

คลิปบีบหัวใจ! "ไมค์ พิรัชต์" สุดกลั้นปล่อยโฮหลังรายการ "หนุ่ม กรรชัย" ต้องรีบเข้าปลอบ

คลิปบีบหัวใจ! "ไมค์ พิรัชต์" สุดกลั้นปล่อยโฮหลังรายการ "หนุ่ม กรรชัย" ต้องรีบเข้าปลอบ
TNN ช่อง16
17 กันยายน 2563 ( 16:27 )
171

 

จากกรณีที่นักร้องหนุ่ม "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ออกมาเรียกร้องสิทธิ์ในการเป็นผู้ปกครองร่วมของ "น้องแม็กซ์เวลล์" จาก "ซาร่า คาซิงกินี" โดยมีการร้องขอต่อศาล เพื่อที่จะได้รับสิทธิ์ในการปกครองและดูแลลูกร่วมกัน ทั้งนี้ไม่ได้เป็นการลดสิทธิ์ของความเป็นแม่ลงหรือพรากลูกจากคุณแม่ โดยให้เหตุผลว่าไม่อยากแค่จ่ายเงินอย่างเดียว ซึ่งทางด้านของ "ซาร่า คาซิงกินี" ได้ขอค้านในเรื่องนี้

ซึ่งล่าสุดทางด้านของ "ไมค์ พิรัชต์" พร้อมกับ "ทนายเจมส์" นิติธร แก้วโต ได้ไปร่วมรายการดังอย่าง "โหนกระแส" ที่มี "หนุ่ม กรรชัย" เป็นพิธีกร เพื่อมาพูดคุยและอัปเดทเรื่องราวต่างๆ หลังจากที่วานนี้ทางฝั่งของ "ซาร่า คาซิงกินี" มีการเปิดใจผ่านสื่อไปก่อนแล้ว

และภายหลังจากการถ่ายทำรายการเสร็จเรียบร้อย ทางทวิตเตอร์ของรายการโต๊ะข่าวบันเทิง 4.0 @tkbtv3 ได้มีการนำคลิปเบื้องหลังของมาเผยแพร่ และเผยให้เห็นอาการของ "ไมค์ พิรัชต์" ที่บีบหัวใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก ปล่อยโฮแบบกลั้นไม่อยู่แล้วจริงๆ ขนาดที่ทาง "หนุ่ม กรรชัย" ต้องรีบโผเข้ามากอดเพื่อปลอบใจอยู่พักใหญ่ อาการจึงดีขึ้น

ส่วนทางทางของชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปนี้ต่างร่วมกันส่งกำลังใจเป้นจำนวนมาก พร้อมวอนของานต่างๆให้หนุ่มไมค์หน่อย ยืนยันว่าจะติคอยดตามทุกช่องทาง

 

 

 

ทวิตเตอร์ : tkbtv3 / อินสตาแกรม : m1keangelo / เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghini

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline