รีเซต

คริส ไพน์ มั่นใจ "Dungeons & Dragons 2" ได้สร้างแน่ เผยพร้อมกลับมารับบทเดิมต่อด้วย

คริส ไพน์ มั่นใจ "Dungeons & Dragons 2" ได้สร้างแน่ เผยพร้อมกลับมารับบทเดิมต่อด้วย
Major Cineplex
22 พฤศจิกายน 2566 ( 07:00 )
83

คริส ไพน์ นักแสดงผู้รับบทเป็น เอ็ดกิ้น นักดนตรีในภาพยนตร์ Dungeons & Dragons Honor Among Thieves หรือ ดันเจียนส์ & ดรากอนส์: เกียรติยศในหมู่โจร ได้ออกมาพูดถึงความเป็นไปได้ในการเกิดขึ้นของภาพยนตร์ Dungeons & Dragons 2

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเข้าฉายในช่วงต้นปีที่ผ่านมา พร้อมกับผลตอบรับเรื่องคำวิจารณ์เป็นอย่างดี มันก็ยังไม่ได้มีข่าวคราวของการสร้างภาคต่อมากเท่าไหร่นัก จนกระทั่ง เกมส์เรดาร์ ได้โอกาสที่จะให้สัมภาษณ์หนึ่งในนักแสดงนำอย่าง ไพน์ ในการโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของเขาอย่าง Wish หรือ พรมหัศจรรย์ ซึ่งเขาก็ได้พูดถึงความเป็นไปได้ของ Dungeons & Dragons 2 ไปพร้อมกันด้วย

“ผมได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับมันมาบ้าง แต่ผมยังไม่รู้อะไรเลยในตอนนี้ แต่ผมก็รู้สึกมั่นใจมากทีเดียวว่ามันจะเกิดขึ้น”

นักแสดงชาวอเมริกันยังเสริมอีกด้วยว่า เขาพร้อมที่จะกลับมารับบทบาทเดิมอย่างแน่นอน ดันเจียนส์ & ดรากอนส์: เกียรติยศในหมู่โจร เป็นผลงานการกำกับของ โจนาธาน โกลด์สตีน และ จอห์น ฟราสซิส ดาลี่ย์ ส่วนทีมนักแสดงที่ร่วมแสดงกับ ไพน์ ก็ได้แก่ ฮิวจ์ แกรนท์, มิเชลล์ โรดรีเกซ, จัสติส สมิธ, โซเฟีย ลิลลิส, เรกเก้-ฌอง เพจ และ เดซี่ เฮด

Dungeons & Dragons 2 ยังไม่มีกำหนดการเข้าฉายอย่างเป็นทางการในตอนนี้

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่าย ๆ เพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Total Film

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa