รีเซต

อัปเดตซีรีส์ดัง-ซีรีส์จีนสุดฟิน โรแมนซ์หวานพาเพลิน เสิร์ฟให้ดูแล้วที่ TrueID

อัปเดตซีรีส์ดัง-ซีรีส์จีนสุดฟิน โรแมนซ์หวานพาเพลิน เสิร์ฟให้ดูแล้วที่ TrueID
Jeaneration
17 ตุลาคม 2563 ( 00:15 )
41K
1

ดูซีรีส์ออนไลน์

ได้มาเวลาอัปเดตโปรแกรมหนังและซีรีส์เข้าคลัง Movie.TrueID ใหม่ล่าสุดอีกครั้ง เพื่อไม่ให้คุณๆ ต้องพลาดคอนเทนท์ดีๆ ที่เรานำมาเสิร์ฟให้ดูถึงที่ คราวนี้มาถึงช่วงเวลาของคอซีรีส์จากแผ่นดินใหญ่บ้าง TrueID ได้คว้าซีรีส์จีนเรื่องดังและเรื่องดีที่เป็นกระแสไปทั่วโซเชียลมีเดียมาให้คุณๆ ได้เลือกชมกันแล้ว

ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ย้อนยุคโรแมนซ์ที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงอยู่ในเวลานี้ "General's Lady - ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ" ที่นำมาให้ทุกคนได้ดูชม พร้อมๆ กับการออกอากาศตอนต่อตอนทุกสัปดาห์ ต่อกันด้วยซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดของ เจอรี่ ยาน อย่าง "Count Your Lucky Stars - จูบปั๊บสลับดวง" ที่เพิ่งจะลาจอไปเพียงไม่นาน และยังรอคอยให้ทุกคนไปฟินกับเรื่องราวแฟนตาซีของพวกเขา และปิดท้ายด้วย "Gank Your Heart - สู่ฝันเส้นขอบฟ้า" ซีรีส์เรื่องเยี่ยมที่สาวๆ ติดงอมแงมกับฝีมือการแสดงของพระเอกสุดฮอต "หวังอี้ป๋อ" คัดสรรมาให้แล้ว...ห้ามพลาด!

General's Lady - ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ
(将军家的小娘子)

ประเภท : ประวัติศาสตร์ / โรแมนติก
กำกับโดย : อู๋เฉียง
นำแสดงโดย : อู๋ซีเจ๋อ, ทังหมิ่น, เฉาจวิ้นเสียง, หลูเจีย, หลิวอิ้นจวิน
จำนวน 30 ตอน

เสินจิ่น บุตรสาวอนุภรรยาจวนอ๋องถูกบังคับให้แต่งงานกับฉู่ซิวหมิง ผู้มีฉายาแม่ทัพปีศาจ โดยมีจุดประสงค์แอบแฝงให้เป็นสายสืบความลับของกองทัพที่ชายแดน ชีวิตคู่เริ่มต้นอย่างไม่ราบรื่น ทว่าเวลาผ่านไป ทั้งฉู่ซิวหมิงและฮูหยินน้อยต่างก็เรียนรู้การอยู่ร่วมกัน รวมถึงได้ช่วยกันวางแผนปกป้องบ้านเมืองจากความวุ่นวายใดๆ ทั้งปวง • อ่านเรื่องย่อซีรีส์รายตอนที่ได้ที่นี่

 

Count Your Lucky Stars - จูบปั๊บสลับดวง
(我好喜欢你)

ประเภท : โรแมนติก / ตลก / แฟนตาซี
กำกับโดย : เกาเหว่ย
นำแสดงโดย : เจอรี่ ยาน, เฉินเยว่, ไมล์ส เหว่ย, แจ็คกี้ หลี่, เฉินเหยา, วิลสัน หวัง
จำนวน 34 ตอน

ลู่ซิงเฉิง เป็นตำนานในโลกแห่งแฟชั่นจากสายตาที่ฉลาด รสนิยมไร้ที่ติ และโชคที่ไม่น่าเชื่อ เมื่อสิ่งใดก็ตามที่เขากำลังทำจะกลายเป็นความสำเร็จในทันทีทันใด อีกด้านการดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอดให้เป็นคลื่นลูกใหม่ ถงเสี่ยวโยว นักออกแบบแฟชั่นมาพร้อมกับโชคร้ายที่ไม่มีที่สิ้นสุด ทำงานอย่างหนักแต่ไม่เคยก้าวหน้า โชคชะตานำพาซิงเฉิงและเสี่ยวโยวมาพบกันในวิธีที่ไม่คาดคิด ทั้งสองคนพบว่าโชคของพวกเขาสลับกัน

 

Gank Your Heart - สู่ฝันเส้นขอบฟ้า
(陪你到世界之巅)

ประเภท : โรแมนติก / กีฬา
กำกับโดย : ชาเหว่ยฉี
นำแสดงโดย : หวังอี้ป๋อ, หวังจื่อเสวียน, ยู เฮา, ติงก้วนเซิน, เรน ลู, แฮร์รี่ หู
จำนวน 35 ตอน

ด้วยเกียรติของนักสู้ จะต่อสู้เพื่ความฝัน จี้เซี่ยงคง เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตหนุ่มหล่อผู้คาดหวังถ้วยรางวัลแชมป์ในรายการแข่งเกมระดับอินเตอร์ ส่วนชิวอิงคือสาวนักไลฟ์สตรีมเมอร์ที่วาดฝันจะได้เป็นผู้ประกาศในรายการอีสปอร์ต เรื่องราวความรัก มิตรภาพ และการต่อสู้อันงดงามในวัยหนุ่มสาวได้ถูกถักทอ ไขว่คว้าความฝัน ณ เส้นขอบฟ้ามาครอบครอง

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O