รีเซต

"เดอะร็อก" เปิดใจยืนยัน ดราม่าระหว่างเขากับ "วิน ดีเซล" ได้เคลียร์จบลงแล้ว

"เดอะร็อก" เปิดใจยืนยัน ดราม่าระหว่างเขากับ "วิน ดีเซล" ได้เคลียร์จบลงแล้ว
Jeaneration
14 ตุลาคม 2564 ( 17:20 )
143

ข่าวสารวงการหนัง Fast and Furious

เราอาจจะได้ยินข่าวปัญหาระหองระแหงระหว่าง 2 ซุปตาร์ขาบู๊ อย่าง "ดเวย์น เดอะร็อก จอห์นสัน" กับ "วิน ดีเซล" ที่ทำให้พวกเขาขึ้นแท่นเป็นคู่กัดประจำฮอลลิวูดในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา เพราะความไม่ลงรอยกันระหว่างการร่วมงานในแฟรนไชส์หนัง "Fast and Furious" แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีการยืนยันแล้วว่า ปัญหาระหว่างพวกเขาได้เคลียร์และสะสางกันเรียบร้อย จากคำบอกเล่าที่ออกมาจากปากของ เดอะร็อก เอง

เดอะร็อก ที่ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Vanity Fair ฉบับล่าสุดในเดือนตุลาคม เขาได้กล่าวถึงปมปัญหาที่กลายเป็นความขัดแย้งระหว่างเขากับ วิน ดีเซล ระหว่างร่วมงานกันในกองถ่ายหนัง "The Fate and the Furious" ที่ออกฉายในปี 2017 ในตอนนั้นมีการใช้โซเชียลมีเดียในการเปิดสงครามสาดคำด่ากันไปมาอย่างบ้าคลั่ง กลายเป็นบาดแผลในมิตรภาพของนักแสดงหนุ่มชื่อดังทั้งสองคน

แต่เมื่อเวลาผ่านไปหลายปี เดอะร็อก กับ วิน ดีเซล แทบจะไม่ได้ข้องเกี่ยวอะไรกันในทำงานและผลงานต่างๆ อีก เวลาจึงเป็นเครื่องช่วยเยียวยาสมานแผลเหล่านั้น จนทำให้ทุกวันนี้เหมือนว่าความขัดแย้งระหว่างพวกเขาทั้งคู่กลายเป็นอดีตและไม่ได้รู้สึกติดค้างอะไรด้วยกันอีกต่อไปแล้ว

"ก็คือตอนนั้นมีการเรียกประชุมกัน" เดอะร็อกเล่าเรื่องนี้ให้ฟังในขณะที่เขาก็แอบขำไปด้วย "ผมจะไม่เรียกมันว่าเป็นการประชุมอย่างสันติอะไรหรอกนะ แต่มันเป็นการประชุมเพื่อความกระจ่างมากกว่า ผมกับเขาก็นั่งพูดคุยกันไปเรื่อยเปื่อยบนรถเทรลเลอร์ที่พักของผม การสนทนาของพวกเราก็ดูออกจะชัดเจนว่า เราต่างเป็นสองขั้วที่ค่อนข้างแยกต่างจากนั้น ดังนั้นผมก็เลยตกลงกันว่า...ทิ้งทุกอย่างเอาไว้ตรงนั้น ไม่ต้องเก็บมันมาใส่ใจอีก"

แม้ว่าจะเป็นการสรุปจบแบบค่อนข้างเจ็บอยู่เล็กน้อย แต่การที่พวกเขาทั้งคู่ไม่ได้โคจรมาร่วมงานด้วยกันอีกก็เป็นเครื่องที่ช่วยเหลือทำให้ประเด็นดราม่าต่างๆ ค่อยบรรเทาลงไปอย่างเห็นได้ชัด นี่จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ เดอะร็อก ออกปากชัดเจนว่า เขาจะไม่กลับไปร่วมปิดฉากในภาคสุดท้ายของ "Fast and Furious 10" เพราะเขาก็เข้าใจดีว่าพื้นที่ตรงนั้นไม่ใช่ที่สำหรับเขา แต่เขาก็ยังมีภาคต่อ "Hobbs & Shaw 2" ภาคแยกที่เขานำออกมาสร้างเอง ที่ยังอยู่ในจักรวาลเดียวกัน และแน่นอนว่าโอกาสที่จะได้เห็นพวกเขาทั้งคู่กลับมาร่วมงานกันอีก...ค่อนข้างน้อยเหลือเกิน

คุณสามารถดูหนังออนไลน์ "Fast and Furious" ทุกภาคจากอดีตถึงปัจจุบัน ได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa