รีเซต

ความหวังสุดท้าย! "The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ" ส่งตัวอย่างหนังฉบับเต็มสะพรึงเต็มตา

ความหวังสุดท้าย! "The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ" ส่งตัวอย่างหนังฉบับเต็มสะพรึงเต็มตา
Jeaneration
18 เมษายน 2567 ( 18:00 )
181
1

ได้เวลามาไขปริศนา..อะไรที่แอบซ่อนอยู่ภายในพัสดุหมายเลข 1932 กับหนังแอคชันระทึกขวัญกลิ่นอายซอมบี้เรื่องล่าสุดจากทรูไอดี ออริจินัล อย่าง "The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ" ที่ล่าสุดได้ฤกษ์ส่งทีเซอร์ตัวอย่างหนังฉบับเต็ม ออกมาให้แฟน ๆ และคอหนังได้เตรียมระทึกใจไปกับปฏิบัติการที่เป็นเหมือนความหวังสุดท้ายออกมาได้สัมผัสกันเต็มตาแล้ว

The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ ว่าด้วยเรื่องราวโลกที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติและระบาดสู่สิ่งมีชีวิตทุกชนิดบนโลก มนุษย์เริ่มกลายพันธุ์เป็นซอมบี้ที่หิวกระหาย ส่งผลให้โลกล่มสลายลงในชั่วพริบตา ซ้ำร้ายผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดไม่สามารถใช้ทรัพยากรอาหารที่มีอยู่ได้ จึงคิดค้นพืชชนิดใหม่เพื่อประทังชีวิต โดยหวังพึ่งอาชีพอันเป็นความหวังเดียว ที่ต้องฝ่าฟันอันตรายรับส่งอาหารและพัสดุของจำเป็น ซึ่งพวกเขาถูกเรียกว่า “ไรเดอร์”

ภารกิจการส่งพัสดุครั้งสำคัญที่เป็นความหวังสุดท้ายของผู้เหลือรอด คือการส่ง “พัสดุ 1932” โดย ฟ้า ไรเดอร์ฝีมือฉกาจ และ ดิน ไรเดอร์หน้าใหม่ไร้ประสบการณ์ ต้องออกเดินทางฝ่าอันตรายและอุปสรรค เพื่อส่งพัสดุชิ้นสำคัญให้สำเร็จ แต่ระหว่างการเดินทางนั้น ทั้งสองคนได้พบกับ ปาร์ค คนรักเก่าของฟ้าที่ถูกซอมบี้กัดไปเมื่อ 5 ปีก่อน ซึ่งไม่น่าจะมีชีวิตอยู่จนถึงปัจจุบัน แต่กลับมายืนอยู่ต่อหน้าฟ้าในสภาพของครึ่งคนครึ่งซอมบี้ ที่ไร้ซึ่งความทรงจำในอดีต ทำให้ฟ้าต้องเลือกระหว่างการทำภารกิจส่งพัสดุครั้งสำคัญ หรือโอกาสในการแก้ไขอดีตกับคนรักเก่าที่ยากจะลืมเลือน

นี่คือผลงานล่าสุดของผู้กำกับ "กุ้ง-ฉัตรชัย หงส์ศิริกุล" ที่เคยสร้างความประทับใจให้ผู้ชมมาแล้วจาก 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย เมื่อปีก่อน มาพร้อมกับทัพนักแสดงมากมาย นำโดยพระเอกซุปตาร์ "มิว ศุภศิษฏ์" กับบทบาทที่ทุกคนจะทั้งรักทั้งสงสาร ร่วมด้วย "เบลล์ เขมิศรา", "แมน ธฤษณุ" และดาราสมบทอีกเพียบ

เตรียมฝ่าแดนมรณะที่ไม่คุ้นเคยแห่งนี้ เพื่อทำภารกิจความหวังสุดท้ายให้ลุล่วง ระทึกใจไปพร้อม ๆ กันในวันที่ 25 เมษายนนี้ กับ The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ ดูได้ที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa