รีเซต

“นุ๊ก-ปาย” อวยพรวันเกิด “ก้อง ห้วยไร่” พี่ชายที่เป็นต้นแบบของน้องๆ

“นุ๊ก-ปาย” อวยพรวันเกิด “ก้อง ห้วยไร่” พี่ชายที่เป็นต้นแบบของน้องๆ
ดาราเดลี่บันเทิง
2 เมษายน 2567 ( 15:45 )
29

“นุ๊ก-ปาย” อวยพรวันเกิด “ก้อง ห้วยไร่” พี่ชายที่เป็นต้นแบบของน้องๆ

       เมื่อวานนี้วันที่ 1 เมษายนเป็นวันคล้ายวันเกิดของนักร้องหนุ่มสายเอ็นเตอร์เทรน “ก้อง ห้วยไร่” ที่ปีนี้อายุเข้าสู่ 37 ปีบริบูรณ์แล้ว เหล่าแฟนๆและพี่น้องในวงการร่วมอวยพรวันเกิดให้เจ้าตัวกันมากมาย

         งานนี้คุณภรรยาอย่าง “เบล” เลยมีเซอร์ไพรส์ให้คุณสามีด้วยการให้ดอกไม้ช่อโตและเอาผ้าปิดตา “ก้อง” เอาไว้ พอเปิดตามาก็เป็น “วงมนัสวี” ร้องเพลง “โลกที่แบกไว้” อยู่บนเวที ทำเอาเจ้าของวันเกิดร้องไห้ด้วยความซาบซึ้งกันเลย ซึ่งในงานยังมีเพื่อนซี้อย่าง “ต้องเต” ผู้กำกับ “สัปเหร่อ” มาร่วมงานด้วย

          ส่วนทางด้านรุ่นน้องคนสนิทอย่าง “นุ๊ก ธนดล” และ “ป๊ายปาย โอริโอ้” ก็ได้โพสต์รูปอวยพรวันเกิดให้พี่ชายคนนี้ด้วย

          โดย “นุ๊ก” ได้โพสต์รูปที่ถ่ายกับ “ก้อง ห้วยไร่” และ “เบิ้ล ปทุมราช” พร้อมอวยพรวันเกิดแบบสั้นๆว่า “HBD ครับ สั้นๆแต่รักที่สุด ก้อง ห้วยไร่”

         ส่วน “ป๊ายปาย” ก็โพสต์รูปคู่กับ “ก้อง ห้วยไร่” พร้อมอวยพรวันเกิดว่า...

        “วันนี้ว่าจะไปอวยพรวันเกิดด้วยตัวเอง หลังคอนเสิร์ตเสร็จ เวลาคลาดเคลื่อนไปไม่ทันเลย อดกิงเบียร์ฟรีเลย 5555555 ล้อเล่นน้า Happy birthday พี่ชาย ก้อง ห้วยไร่ พี่ยังคงเป็นต้นแบบของปายเสมอมา ขอบคุณที่คอยผลักดันน้องคนนี้เสมอครับ ขอให้พี่สุขภาพแข็งแรงๆ มีแต่รอยยิ้มและมอบความสุขให้กับแฟนเพลงตลอดไปครับจะปีไหนๆก็รักเสมอครับพี่ จุ้บๆ”

         เรียกว่าเป็นความสัมพันธ์ของพี่น้องร่วมวงการที่น่ารักมากๆ เอาเป็นว่าแฟนๆเตรียมรอดูผลงานหนังที่ “ก้อง-นุ๊ก-ปาย-เบิ้ล” แสดงด้วยกันเรื่อง “ปะฉะดะ” ที่เตรียมเข้าฉายในโรงหนังวันที่ 25 เมษายนนี้ได้เลย