รีเซต

เก้า จิรายุ โชว์พลังจิตขั้นเทพ สะกดจิต สาวรัก..สาวหลง กลางรายการ กลมกิ๊ก

เก้า จิรายุ โชว์พลังจิตขั้นเทพ สะกดจิต สาวรัก..สาวหลง กลางรายการ กลมกิ๊ก
17 กรกฎาคม 2557 ( 16:19 )
2.4K

           รายการ “กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์ที่ 20 กรกฎาคม 2557 สัปดาห์นี้พบกับความสนุกสนานของบ้านกลมกิ๊ก กับเรื่องราวเทพๆที่อาจจะทำให้คุณต้องอึ้ง! ประเดิมเรื่องราวเทพๆเรื่องแรกกันที่ห้องรับแขก พบกับสาวสวยผู้มีดนตรีในหัวใจที่วันนี้มีดีมาโชว์ทั้ง “ยืนเล่นกีตาร์ขาเดียว” และ “ร้องเพลงโดยใช้ขาพาดคอ” คุณพระ!

          จากนั้นพบกับแขกรับเชิญหล่อขั้นเทพ “เก้า” จิรายุ ละอองมณี ที่วันนี้ขออาสามาเป็นลูกมือแม่ชาปรุงเมนูเด็ด “แกงผักหวานป่า-ไข่มดแดง” ที่บอกได้คำเดียวว่าอร่อยเด็ดอย่าบอกใคร และเตรียมพบกับเทคนิคการจีบหญิงขั้นเทพของ “หนุ่มเก้า” ที่ไม่ต้องเสียเวลาจีบให้นานเพียงแค่ใช้การ “เพ่งพลังจิต” ก็สามารถสะกดใจให้สาวรัก…สาวหลง….ได้แล้ว!!!


          “ไม่เชื่ออย่าหลบหลู่นะครับ..ผมนะเคยทำสำเร็จมากแล้วจริงๆ วันนี้เห็นอาไทบอกว่าอยากจะนัดสาวไปออกเดทผมเลยรีบมาเลย…อยากจะถ่ายทอดวิชาให้ครับ….ปกตินี่ไม่ได้มาสอนใครให้ง่ายนะครับ คือ อย่างนี้นะครับจะเล่าให้ฟังที่มาที่ไปมันเกิดขึ้นตอนเด็กๆครับ คือเคยไปชอบผู้หญิงคนนึง….ผมก็ใช้วิธีนี้ล่ะ….เพ่งกระแสจิตส่งออกไป….แล้วก็มองเขา…ส่งกระแสจิตไปถึงเขา ไม่นานครับ….หลังจากนั้น….ผลลัพธ์มันเกินคาดจริงๆ…..อย่าครับ….อย่าเดาเลยว่ามันเกิดอะไรขึ้น….ผมบอกได้คำเดียวว่ามันเกิดคาดจริงๆ… และไหนๆก็มาเยี่ยมอาไททั้งที….ก็เลยจัดหนักให้เลยครับ”


          ติดตามชมความสนุกสนานของเหล่าสมาชิกบ้าน “กลมกิ๊ก” กับแขกรับเชิญคนพิเศษ พร้อมเรียนรู้เทคนิคพิชิต “ความอร่อย” แบบง่ายๆสไตล์ “แม่ชา” ต่อได้ในรายการ “กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์ที่ 20 กรกฎาคม 2557 เวลา 14.55 น. ทางททบ.5 และสามารถร่วมพูดคุยติ-ชมรายการกันได้ที่ http://www.facebook.com/klomkik.jsl

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety