สมฐานะนางเอกผู้จัด! ส่อง 6 ละครดัง แอน ทองประสม เบื้องหน้าก็ปัง เบื้องหลังก็ใช่!

สมฐานะนางเอกผู้จัด! ส่อง 6 ละครดัง แอน ทองประสม เบื้องหน้าก็ปัง เบื้องหลังก็ใช่!
Entertainment Report_2
24 มิ.ย. 63
1.5K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไม่ใช่ดาราทุกคนที่เล่นเองก็ดัง เบื้องหลังก็ฮอต อดีตนางเอกที่หันมาทำงานผู้จัดแล้วได้รับเสียงตอบรับที่ดี หนึ่งในนั้น คือ "แอน ทองประสม" นางเอกตัวแม่ฝีมือดีที่ตั้งบริษัททำละครชื่อ thongentertainment ภายใต้การดูแลและเป้นผู้จัดมาแล้ว 6 เรื่อง ปังทุกเรื่อง และเรื่องที่ 7 ที่เพิ่งเผยแค่ภาพฟิตติ้ง แฟน ๆ ก็ ฮือฮาแล้ว ประสบความสำเร้จทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง วันนี้ TrueID รวบรวบละครฮอตทั้งหมดของแอน ในฐานะผู้จัดมาฝากกัน

6 ละครดังของ แอน ทองประสม

1. ปัญญาชนก้นครัว


ละคร "ปัญญาชนก้นครัว" เป็นละครที่แอนเคยแสดงไว้ แต่นำมาเป็นผู้จัดให้ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" และ "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" ออกอากาศไว้ในปี 2555 ดังทั่วบ้านทั่วเมือง สาวใช้สดใส กับ หมาก ปริญ ที่ทำให้ทั้งคู่จิ้นและคู่จริงตั้งแต่นั้นจนถึงวันนี้ ละครสนุกสนานสดใส คลายสมอง นักแสดงร่วมเพียบ เรตติ้งจากละครเรื่องแรกของแอนที่ถือว่าเปิดตัวได้อย่างสวยงาม หลายซีน หลายฉาก ฟินจิกหมอนกันเลยทีเดียว

หมาก คิม

หมาก คิม จากละคร ปัญญาชนก้นครัว 

2. สามีตีตรา


เรื่องที่ 2 ที่ ลืมภาพความใสไปก่อน เพราะ สามีตีตรา คือ ละครดราม่า แซ่บสนั่นจอของแอน ที่แตกต่างไปจากเรื่องแรกชัดเจน ออกอากาศปี 2557 จับเอา "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" กับ "จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา" มาประชันกัน โดยเลือก "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" มาประชนความแซ่บด้วยไดอาล็อกเชือดเฉือน ของบรรดาเมียน้อยเมียหลวง ยืนหนึ่งในเรื่องของความแซ่บที่ต้องบอกว่า นาทีนั้นทุกเรื่องต้องหลบให้สามีตีตรา 1 พระเอก กับ 2 นางเอกตัวท็อป เผ็ดสนั่นจอ!

ละคร สามีตีตรา

พลอย จุ๋ย เรื่องนี้แซ่บมาก 

สามีตีตรา


3. แอบรักออนไลน์


ละครทันสมัยอย่าง "แอบรักออนไลน์" ออกอากาศ 2558 ซึ่งเรื่องนี้ แอน ทองประสม ลงเล่นด้วย รับบทเป็น อวัศยา คู่กับ "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" โดยมีอีกคู่ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" กับ "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" ร่วมแสดง ละครโรแมนติกคอมมาดี้ที่หลายคนชื่นชอบ ทั้งสองคู่ คู่จิ้นอย่างแอนกับปีเตอร์ และคิมกับหมาก ก็ยังคงครองใจแฟน ๆ ได้อีก เรตติ้งเรื่องนี้ดีไม่แพ้เรื่องอื่น

ละคร แอบรักออนไลน์


4. เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ

ละคร "เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ" ออกอากาศเมื่อ 2559 โดยได้นางเอกคู่บุญของแอน อย่าง "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" ประกบ "เจมส์ มาร์" เรียกว่า ฟิน จิ้นและน่ารักไม่เบากับเรื่องราวของหมอโรคไตกับสาวแก่นเซี้ยวเอาแต่ใจ ฉากพ่อแง่แม่งอน ทำเอาเกิดกลุ่มคนรักหมอกันเพียบ และดังไม่เบาในปีนี้น

เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ

ละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ

คิม เจมส์ มาร์ ฉากฟินเยอะมาก


5. ลิขิตรัก The Crown Princess


ละคร "ลิขิตรัก" ออกอากาศ 2551 แอน ได้พระนางระดับแม่เหล็ก อย่าง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" มาประกบคู่กัน โดนจับตามองตั้งแต่เริ่มถ่ายจนละครออกอากาศ เนื้อเรื่องเจ้าหญิงอันสูงศักดิ์กับองครักษ์หน้าหล่ออย่างณเดชน์ อาจจะไม่ได้เปรี้ยงเท่าเรื่องที่ผ่านมา แต่ก็น่าจับตามอง แฟนคลับของ ณเดชน์ ญาญ่า ฟินไม่น้อย

ณเดชน์ ญาญ่า จากละคร ลิขิตรัก


6. อกเกือบหักแอบรักคุณสามี MyHusbandInLaw


อกเกือบหักแอบรักคุณสามี เรียกว่ากระแส "น้องเมย" กับ "พี่เธียร" สนั่นหวั่นไว้ในช่วง โควิด-19 เพราะเป็นละครใหม่เพียงเรื่องเดียวที่ออกอากาศในช่วงที่คนไทยที่ดูละครอยู่บ้านตามฟินไปด้วยกัน แอนจับ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" พระเอกคู่บุญกับคู่กับเจ้าสาวคนล่าสุด "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" สาวแอบชอบรุ่นพี่โดยที่อีกฝ่ายไม่รู้ จนได้แต่งงานกันโดยบังเอิญและรักกันในที่สุด เส้นทางรักของสาวน้อยอย่างเมย ทำเอาคอละครติดตามกันสุดฟิน แม้ว่าตอนจบ (บท) จะขัดใจไปบ้าง แต่ก็เป็นละครที่เรตติ้งพุ่งสูงสุดของช่อง 3 ในช่วง โควิด-19 ระบาด ที่ผ่านมา ทั้งฉากเลิฟซีน กุ๊กกิ๊กของพระนาง มีแต่คนอยากเป็นน้องเมยกันเป็นแถว

ละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

หมาก มิว จากละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

น้องเมย พี่เธียร 

6 เรื่องที่ออกอากาศไปแล้ว เรตติ้งดีและน่าจับตามองทุกเรื่อง เรื่องที่ 7 ที่แอน ทองประสม เพียงแค่เผยภาพฟิตติ้ง ในละคร "คือเธอ" แอน จับ "มาริโอ้ เมาเร่อ" กับ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" มาประกบคู่กัน เป็นละครเรื่องที่ 7 ของแอน ที่หลายคนบอกว่าน่าดูอีกแล้ว สำหรับผู้กำกับคู่ใจของแอน คือ "แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง" มีเพียงเรื่อง "เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ" ที่ได้ "กฤษฎา เตชะนิโลบล" กำกับการแสดง ต้องติดตามกันว่า ละคร "คือเธอ" จะปังตามละครก่อนหน้านี้มั้ย ทั้งดารา และแฟน ๆ ใจจดใจจ่อรอดูแล้วจ้า

ญาญ่า มาริโอ้ ละคร คือเธอ ซึ่งเป็นละครเรื่อง ที่ 7 ของแอน ทองประสม ในฐานะผู้จัด

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา thongentertainment , mewnittha