รีเซต

ฮาสุด!! รัศมีแข ใส่ความเป็นแม่สุดพลัง ดูแลลูกสาวครั้งแรกในชีวิต!!! ในรายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า

ฮาสุด!! รัศมีแข ใส่ความเป็นแม่สุดพลัง ดูแลลูกสาวครั้งแรกในชีวิต!!! ในรายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า
15 ธันวาคม 2558 ( 12:34 )
4.4K

 


          รายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ ติดตามเรื่องราว ความน่ารักความผูกพันของตามประสาครอบครัว กับดาวเด่นหน้าใหม่ ผู้ชายนะคะ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่จะมารับหน้าที่เป็นหม่าม้า ขอดูแลลูกสาว น้องโรซ่า – ด.ญ. โรซาเรีย อูยัมมาดู อายุ 5 ขวบ กับภารกิจหน้าที่ต้องเรียนรู้ดูแลซึ่งกันและกัน จำนวน 2 วัน 1 คืน


           เรียกได้ว่าหม่าม้ามือใหม่ รัศมีแข ดูแล น้องโรซ่า อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง และชวนกันทำกิจกรรมร่วมกันที่ เพลาเพลิน บูติค รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ แคมป์ ที่ท่องเที่ยวเชิงศึกษาใน จ.บุรีรัมย์ โดยมีกฎว่าจะต้องทำให้ลูกสาวมีความสุขให้ได้ และไม่รู้สึกอึดใจที่มีแม่ในร่างของผู้ชาย พร้อมกับรับภารกิจจากรายการ โดยให้ แม่-ลูก คู่นี้ แสดงเซิ้งโปงลางโชว์ แต่สิ่งที่ทำให้ รัศมีแข ต้องกุมขมับและใช้กำลังในการเกลี่ยกล่อมลูกสาว ก็คือ ทานอาหารอีสาน ซึ่งน้องโรซ่า เป็นลูกครึ่งไม่เคยทานอาหารอีสาน มาก่อนเลย ทำให้กลัวอาหารอีสานและไม่กล้ารับประทาน


               ซึ่ง รัศมีแข จะมีวิธีพูดกับลูกสาวอย่างไร?? ติดตามความน่ารัก ของการเป็นคุณแม่ของ รัศมีแข และลูกสาว น้องโรซ่า ในรายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ เวลา บ่ายสามโมงตรง ทางช่อง True4U
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่