รีเซต

แฟนเก่า "คิมซอนโฮ" เคลื่อนไหว เผยได้รับคำขอโทษแล้ว ชี้มีเรื่องเข้าใจผิด-เตรียมลบโพสต์

แฟนเก่า "คิมซอนโฮ" เคลื่อนไหว เผยได้รับคำขอโทษแล้ว ชี้มีเรื่องเข้าใจผิด-เตรียมลบโพสต์
มติชน
21 ตุลาคม 2564 ( 08:45 )
206

จากกรณี คิมซอนโฮ นักแสดงชื่อดังจากซีรีส์ฮิต Hometown Cha Cha Cha ในบทบาท “หัวหน้าฮง” ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษกรณีตกเป็นข่าวบังคับให้อดีตแฟนสาวทำแท้ง เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม กลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลก ส่ง #คิมซอนโฮ พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในเวลาไม่นาน ขณะที่นักแสดงหนุ่มชื่อดังได้ประกาศถอนตัว และถูกถอดออกจากรายการทีวีและภาพยนตร์ที่มีแผนจะร่วมงานกันนั้น

ล่าสุดเว็บไซต์ koreaboo รายงานว่า หลังจาก คิมซอนโฮ ออกมาแถลงขอโทษ แฟนเก่าคู่กรณีของ คิมซอนโฮ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยโพสต์ข้อความผ่านเว็บไซต์ Nate Pann ระบุว่าเธอได้รับคำขอโทษจากหนุ่มคิมซอนโฮ แล้วและพบว่ามีเรื่องเข้าใจผิดกันทั้งสองฝ่าย ยืนยันว่าทั้งคู่มีช่วงเวลาที่รักกันและกันอย่างจริงใจ และรู้สึกไม่ดีที่เห็นชีวิตของหนุ่มคิมต้องพังทลายลง

โดยข้อความระบุว่า

“ฉันขอโทษที่โพสต์ของฉันสร้างความเสียหายให้กับคนหลายๆคนอย่างไม่ตั้งใจ

มันมีช่วงเวลาที่ คิมซอนโฮ และฉันรักกันและกันอย่างจริงใจ

ฉันรู้สึกไม่ดีที่กำลังเห็นเขามีชีวิตที่พังทะลายลงหลังจากโพสต์ที่มีข้อความสุดโน่งของฉันบางส่วน

ฉันได้รับคำขอโทษจากเขา และมันดูเหมือนว่าจะมีความเข้าใจผิดกันระหว่างเราทั้งคู่

ฉันหวังว่าจะไม่มีเนื้อหาผิดๆถูกเปิดเผยออกมาอีกและจะไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเขาและความสัมพันธ์ของฉันถูกเล่าและเผยแพร่ออกไปอีกเช่นกัน

ฉันรู้สึกหนักใจเพราะเหตุการณ์นี้ดูเหมือนจะสร้างความเสียหายให้กับคนหลายคน

ฉันจะลบโพสต์นี้ในเร็วๆนี้”

ทั้งนี้หลังจากมีการเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าวจากอดีตแฟนของคิมซอนโฮ ที่มีตัวย่อว่า “เอ” ว่าเคยคบหากับ “คิมซอนโฮ” และนักแสดงหนุ่มเคยบังคับให้ตนเองทำแท้ง ด้านนักแสดงหนุ่มได้ออกมาขอโทษ เช่นเดียวกับต้นสังกัดอย่าง SALT Entertainment กลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลก ขณะที่คิมซอนโฮ เองก็ประกาศถอนตัวออกจากรายการวาไรตี้ และภาพยนตร์ ที่มีแผนจะร่วมงานกันหลายงานด้วยกัน

หลังจากนั้นมีกระแสข่าวลือตามมาด้วยว่า อดีตแฟนสาวของคิมซอนโฮ อาจเป็นอดีตผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศชื่อดังอย่าง ชอยยองอา รวมถึงมีข่าวด้วยว่าอดีตแฟนสาวเตรียมดำเนินคดีตามกฎหมายหลังจากมีข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับตัวเธอถูกเผยแพร่ออกไปโดยไม่ได้รับอนุญาต เช่นเดียวกับการเผยแพร่ข้อมูลเท็จและบิดเบือนเกี่ยวกับตัวเธอถูกเผยแพร่ออกไปด้วยเช่นกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง