รีเซต

ความลับแตก ป๋อมแป๋ม ติ่งลองฌอมป์ คว้าลิมิเต็ดทุกรุ่น ในรายการ ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์

ความลับแตก ป๋อมแป๋ม ติ่งลองฌอมป์ คว้าลิมิเต็ดทุกรุ่น ในรายการ ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์
29 เมษายน 2558 ( 16:52 )
5.8K


          เตรียมตัวฮากระจาย เพราะ 2 สาวสวยพิธีกร “เต้ย-ยิปโซ” มาพร้อมพิธีกรรับเชิญพิเศษ “ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย” ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” ประเดิมเวลาใหม่ 17.00-18.00 น. ที่ขอควบ 2 ตำแหน่งเป็นทั้งพิธีกรและแขกรับเชิญ แถมยังชวน 2 เพื่อนซี้ “กอล์ฟ-ก๊อตจิ” พิธีกรสุดฮอตจากรายการท่องเที่ยวที่กระแสแรงที่สุด “เทยเที่ยวไทย” มาพูดคุยถึงความสำเร็จของคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก “เทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัลแห่แหนประจำปี 2557” ที่ 3 เทยคว้าดีวีดีคอนเสิร์ตที่มีคนถามถึงมากที่สุดมาโปรโมทความสนุก พร้อมแขกพิเศษ “กฤต เจนพานิชการ” ที่ในคอนเสิร์ตโดนแซวหนักมาก จากนั้นเบิกตัวทีมงานเบื้องหลังความสนุกเทยเที่ยวไทย “ฝน-เจนนี่” ที่มานั่งพูดคุย เม้าท์มอย แซวสนั่น เผากันยับ ปิดท้ายด้วยกล่องความลับ “ป๋อมแป๋ม…..ติ่งลองฌอมป์” กระเป๋าแบรนด์หรูสัญชาติฝรั่งเศส ที่เจ้าตัวคว้าลิมิเต็ดมาทุกรุ่น


             “ป๋อมแป๋ม” เผยว่า “เรียกได้ว่าใครอย่ามาว่ายี่ห้อกระเป๋านี้ไม่ได้เลย ถึงขั้นมีกลุ่มไลน์ที่จุฬาฯ ใครไม่ใช้ยี่ห้อนี้ไม่ให้เข้ากลุ่ม ที่ติดกระเป๋าแบรนด์นี้เพราะว่าเป็นกระเป๋าใบใหญ่สามารถใส่ของได้เยอะ พกพาได้สะดวกสบายมากๆ เวลาไปออกกองหรือไปถ่ายรายการที่ไหน ต้องแวะไปดู ขอแค่ได้เห็นก็ยังดี ติดมากถึงขั้นเจอที่ไหนใบไหนยังไม่ซื้อเป็นต้องซื้อไว้ รุ่นที่ออกมาเป็นแบบลิมิเต็ดก็หาซื้อเก็บไว้ และใบที่ที่ชื่นชอบมากที่สุดคือกระเป๋าสีดำเรียบๆ”

               ติดตามชมเรื่องราวความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 2 พ.ค.58 เวลาใหม่ 17.00-18.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือ IG: sisterday_tv และ www.gmm-tv.com

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety