รีเซต

ป๊อบ ปองกูล โดน ผู้กำกับ อยากจะร้องดังดังเดอะซีรีส์ เล่นหนัก ออกปากจำไว้ลึกสุดใจ

ป๊อบ  ปองกูล โดน ผู้กำกับ อยากจะร้องดังดังเดอะซีรีส์ เล่นหนัก  ออกปากจำไว้ลึกสุดใจ
Entertainment Report_1
2 กันยายน 2559 ( 16:28 )
2.2K

แม้ว่าจะไม่ใช่การแสดงครั้งแรกของ หนุ่ม “ป๊อบ ปองกูล”  ศิลปินหนุ่มร่างใหญ่ เจ้าของเพลงฟังสบาย สไตล์ป็อบ จากสังกัดไวท์มิวสิค แต่เมื่อต้องมารับบทบาทเป็น ศิลปินหนุ่มร็อคสตาร์ ในละครรักใส ๆ หัวใจดนตรี “Love Rhythms “ตอน” อยากจะร้องดังดัง” ซึ่งกำกับโดย “ต้น –เอกภณ เศรษฐสุข” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วจากมิวสิควิดีโอเพลง “จืด” ที่หนุ่ม “ป๊อบ” ออกปากจำได้ไม่ลืมอีกครั้ง ก็อดระแวงไม่ได้ว่าจะโดนจัดชุดใหญ่อีกมั้ย โดยหนุ่ม “ป๊อบ” ขอเล่าถึงที่มาของการร่วมงานครั้งนี้ว่า

“ผมได้มีโอกาสเข้ามาร่วมแสดงในละครเรื่อง “อยากร้องดังดัง”  ซึ่งในครั้งนี้ ผมรับบทเป็น ‘ป๊อบ -ปองคูล คูลแมน’ นะครับ ในบทจะเป็นคนที่ค่อนข้างประหลาดมาก เป็นศิลปินร็อค ซุปเปอร์สตาร์ มีสาวๆ ตามกรี๊ด มีแฟนคลับมีอะไรมากมาย คาแรคเตอร์ของเขาก็เลยจะแบบติดเก็ก ติดหล่อ วางตัวเป็นศิลปิน เป็นซุป’ตาร์ ต้องดูหล่อ ต้องดูดีตลอดเวลา เห็นกระจกเป็นไม่ได้ ซึ่งมันไม่ใช่ผมเลย (ลากเสียงยาวมาก) บทในเรื่องก็จะเข้าไปจีบ ‘พลอย’ (สายป่าน) และก็เป็นแฟนกัน แต่ว่าเรารู้สึกว่าเราเจ๋ง เราเก่ง เป็นที่จับจ้องจากคนอื่น ส่วนตัว ‘พลอย’ ก็จะคิดว่าตัวเองด้อยค่าหน่อย ถามว่าคิดนานไหมก่อนจะรับบทนี้ จริงๆ ก็คิดอยู่พอสมควรเลยนะครับ เพราะบทแบบนี้เราไม่เคยเล่นมาก่อนในชีวิต ก็ไม่รู้ว่าจะทำได้ดีหรือเปล่า แต่อ่านบทดูสนุกดี ตลกดี ร่วมงานกับคุณ ‘ต้น’ ซึ่งเคยเป็นผู้กำกับเอ็มวีที่เคย “เล่น” ผมหนักเลยไว้เหมือนกัน มาครั้งนี้ก็ยังไม่อ่อนข้อให้ นอกจากบทแล้ว มาวันแรกเห็นเสื้อผ้า หน้าผมที่จัดไว้ให้ ยังจัดหนักให้ผมเหมือนเดิมนะครับ  ขอบอกว่าไม่ลืมเลยทีเดียว!

ส่วนการทำงานร่วมกับ ‘สายป่าน’ น้องเป็นคนที่น่ารักมาก เคยมาเล่นให้ในเอ็มวีของผมเพลง “ยืนยัน” ที่เป็นคัฟเวอร์ เป็นเด็กที่แสดงเก่งมาก ผมว่าเขามีความลึกในบทบาทของเขา ส่วนของผมค่อนข้างจะเว่อร์วังเกินจริง ยังไงก็ฝากผลงานครั้งนี้ของผมไว้ด้วยนะครับ ซึ่งในตอนที่ผมแสดงเนี่ย จะเป็นตอนที่ยกบทเพลงของ
“ซิลลี่ ฟูล” มาใช้ในเรื่อง แฟน ๆ หรือใครก็ตามที่ชอบเพลงร็อคของซิลลี่ฟูล จะต้องชอบมากๆแน่นอนครับ ฝากติดตามด้วยนะครับ”

ติดตามชมผลงานของหนุ่มร่างใหญ่ “ป๊อบ-ปองกูล” ที่จะทำให้คุณสนุกสนาน หัวเราะได้ดังๆใน ละครรักใสๆ หัวใจดนตรี Love Rhythms “ตอน” อยากจะร้องดังดัง” ได้วันศุกร์ที่ 2 กันยายน นี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่