รีเซต

“มันถึงเวลาที่ใช่แล้ว” กัล กาด็อต เปิดใจการคัมแบ็กกลับมาครอบครัวฟาสต์ใน "Fast X"

“มันถึงเวลาที่ใช่แล้ว” กัล กาด็อต เปิดใจการคัมแบ็กกลับมาครอบครัวฟาสต์ใน "Fast X"
แบไต๋
22 มิถุนายน 2566 ( 11:30 )
97

หลังหายหน้าหายตาไปตั้งแต่ ‘Fast & Furious 6’ เมื่อปี 2013 ล่าสุด กัล กาด็อต (Gal Gadot) นักแสดงสาวชื่อดัง ก็ได้มีโอกาสกลับมารับบท ’จีเซล’ อีกครั้งในช่วงตอนท้ายของหนัง ‘Fast X’ ล่าสุดกาด็อตให้สัมภาษณ์กับ Total Film ถึงเหตุผลที่เธอกลับมารับบทนี้อีกครั้งว่า

“Fast เป็นหนังเรื่องแรกในฐานะนักแสดงของฉัน พวกเขาเป็นคนที่ให้โอกาสฉันครั้งแรก ฉันได้แจ้งเกิดในฮอลลีวูดครั้งแรกจากแฟรนไชส์นี้ และฉันรู้สึกขอบคุณเสมอสำหรับสิ่งเหล่านั้น

“พวกเขาเป็นคอมมูนิตี้ พวกเขาเป็นเหมือนครอบครัว เรายังคงติดต่อกันเสมอ พวกเขาอยู่ในใจของฉันมาโดยตลอด นี่คือแฟรนไชส์ที่มีฐานแฟน ๆ เหนียวแน่นและน่าเหลือเชื่อมาก การกลับมาในครั้งนี้ มันถึงเป็นเวลาที่ใช่ และมันเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมาก”

สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชม ‘Fast X’ ในช่วงท้ายของหนังมีฉากเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ก็คือ ซีนที่จีเซลโผล่ออกมาจากเรือดำน้ำในแอนตาร์กติกา หลังจากเล็ตตี้ (มิเชล โรดริเกซ – Michelle Rodriguez) และ ไซเฟอร์ (ชาร์ลีซ เธอรอน – Charlize Theron) ได้หลบหนีจากเรือนจำลับ

ซึ่งกาด็อตก็ได้กล่าวทิ้งท้ายเกี่ยวกับตัวละครของเธอในภาคต่อไปว่า “ฉันอยากจะพูดอะไรนะ แต่ถ้าฉันพูดกับคุณ เดี๋ยวก็จะมีคนกระโดดเข้ามาในห้องฉัน แล้วก็มัดปากฉันไว้”

ภาคต่อของ ‘Fast X’ กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาและมีกำหนดฉายในปี 2025 โดยมี หลุยส์ เลเทอร์เรียร์ (Louis Leterrier) ผู้กำกับ ‘Fast X’ เป็นผู้ดูแลโปรเจกต์เช่นเคย ส่วนกาด็อตกำลังจะมีผลงานหนังแอ็กชันทริลเลอร์สายลับเรื่อง ‘Heart of Stone’ ที่เธอจะต้องประกบคู่กับ เจมี ดอร์แนน (Jamie Dornan) ซึ่งตัวหนังจะเข้าฉาย 11 สิงหาคมนี้ บน Netflix

ที่มา: NME