รีเซต

ไม่กล้ากลับไปหาเพื่อนเก่า ไอซ์ เผยปมแตงโมคิดว่าไม่รัก เผยสิ่งเหมือนลาทิ้งท้าย

ไม่กล้ากลับไปหาเพื่อนเก่า ไอซ์ เผยปมแตงโมคิดว่าไม่รัก เผยสิ่งเหมือนลาทิ้งท้าย
ข่าวสด
26 มีนาคม 2565 ( 12:10 )
127

รถคว่ำต่อหน้ายังรอดมาแล้วคิดว่ามันดวงแข็งรู้เสียชีวิตจุกพูดไม่ออกร่ำไห้! ไม่กล้ากลับไปหาเพื่อนเก่า ไอซ์ เผยปมแตงโมคิดว่าไม่รัก เปิดข้อความเหมือนลาทิ้งท้าย ย้อนมิตรภาพแก๊งน้ำแข็งใส

ไอซ์ อภิษฎา ย้อนอดีตแก๊งน้ำแข็งใส ในรายการแฉว่า มี ชมพู่ อารยา , ไอซ์ , แตงโม แต่ เอมมี่ (เอมมี่ มรกต พิธีกรรายการ) ก็อยู่ด้วย มีวันที่ไปออกงานด้วยกัน นักข่าวเรียกน้ำแข็งใส คงแบบเป็นผลไม้ และน้ำแข็งไว้กินเย็นๆ เลยเป็นแก๊งน้ำแข็งใส น้ำปั่น

ถามว่าเจอแตงโมอยู่เรื่อยๆไหม ไอซ์ บอกว่า เพิ่งเจอตอนพ่อเสีย กลัวมันเหงา ซึมเศร้า โทรชวนมันมาที่ห้อง ตั้งแต่บ่ายโมง กะมาอัพเดตชีวิตกันหน่อยสิ หลับตั้งแต่บ่ายโมง ตื่นมา 6 โมง บอกกูกลับบ้านแล้วนะ มึงมาแล้วก็ไม่คุยกับกู มันบอกเมื่อคืนกูนอนไม่หลับ ที่กะจะมานั่งเล่นพูดคุยคือหลับไปครึ่งทาง มันไม่สนิทกันเหมือนแต่ก่อน เมื่อก่อนที่สนิทเจอกันอาทิตย์ละ 3-4 วัน อีเว้นต์ด้วย ละครด้วย เที่ยวด้วยกันด้วย อายุ 20-25 คือช่วงเที่ยว บ้านแถบเดียวกัน กลับฝั่งเดียวกัน

วันแตงโมรถคว่ำไอซ์ขับรถตาม ไอซ์ กล่าวว่า ใช่ วันนั้นวันเกิดไอซ์ ตอนเช้าก็เจอกันทำงานกัน มันบอกเมื่อคืนดูซีรีส์เกาหลีดึก ก็บอกให้มาวันเกิด ตอนนั้นมันทะเลาะกับแฟนนิดหน่อย แต่แฟนมันก็มา ตอนขับกลับบ้าน บ้านเราอยู่งามวงศ์วาน บ้านมันอยู่ประชาชื่น เราผ่านรถคันนี้หงายอยู่มีตำรวจมาดูอยู่ เราก็ไปถึงบ้าน โหรถคันเมื่อกี๊เป็นไรมากหรือเปล่า แล้วก็จำยี่ห้อรถ สีขาว เปิดประทุน อีโมถ้าเป็นมันละ ถ้าไม่ใช่ละ ตกใจอ่ะ ไม่กล้าโทร แต่ก็โทรไป เป็นมันจริงๆ อยู่ห้องผ่าตัดแล้ว ช่วงวัยรุ่นเราเที่ยวด้วยกันเช้าก็มาทำงานกัน

ถามว่าวันเกิดเหตุรู้สึกยังไง ไอซ์ ยอมรับ 2 วันแรกยังคิดว่าคนอย่างอีโมไม่เป็นอะไร เดี๋ยวมันจะต้องสร้างปาฏิหาริย์ได้ ชอบคิดว่ามันเป็นคนดวงแข็ง เราเคยเห็นรถคว่ำสภาพนั้นต่อหน้าเรามาแล้ว ตอนแรกยังคิดว่ามันจะรอด แอบคิดหลายแบบหรือมันไปไหน พอรู้ว่ามันไปจริงๆ ช็อกพูดไม่ออก

มดดำ คชาภา พิธีกร กล่าวว่า แตงโมชอบคิดไม่กล้าไปหาเพื่อนเก่าๆ ชอบคิดว่าเราอยู่ของเรา หลังๆมันถึงอยู่แต่กับกะเทย ไม่กล้าเข้าไปหาพวกแก ไอซ์ กล่าวว่า เรากับมันไม่เคยมีปัญหาอะไรกันด้วยนะ แต่อยู่ดีๆ ช่วงหนึ่งมันหาย แล้วมันไปบอกบางคนว่าเขาคงไม่รักกูแล้วมั้ง

มดดำ กล่าวอีกว่า มันชอบคิดว่าไม่กล้าไปหาเพื่อนเก่าๆ ทุกวันนี้เพื่อนเก่าๆดังกันหมดแล้ว มันไม่ดังเท่าเขามันชอบคิดแบบนั้น ขณะที่ ไอซ์ เล่าว่า ล่าสุดที่เราลงไว้ด้วย อยู่ดีๆมันก็บอกรักเรา ส่งมา เออมึงอย่าลืมกูนะ เราบอกไม่มีใครลืมหรอก มันบอกรักมึงนะ เออรักมึงเหมือนกัน เดือนก่อน ก็ดีใจที่ได้พูดว่ารักมึงเหมือนกัน ปกติเราไม่ค่อยได้บอกรักกัน พอเห็นข้อความมัน เหมือนมันบอกรักลาท้ายไว้

ด้าน เอมมี่ กล่าวว่า ก็คุยกับไอซ์ตลอด พอรู้ก็ร้องไห้ใส่ไอซ์ ไอซ์ก็นิ่งจุก แล้วมันก็โทรกลับมาร้องไห้ เรานิ่งแล้ว สลับกันอยู่ยังงี้ (ไอซ์ บอกว่า อึ้งอยู่) เอมมี่ ยังบอกด้วยว่า เรายังบอกเวลาเราได้ยินข่าว เราอ่านข่าว จะโทรไป บอกไอซ์อยู่ จุกที่เสียดายไม่ได้บอกอะไรกับมันเลย

ไอซ์ กล่าวด้วยว่า งานโม 3 วัน อีกใจก็ยิ้มมีคนรักมันมากขนาดนี้ อีกใจก็รู้สึกจริงเหรอว่ะ แต่หลังความตายของเขา คุณพ่อเขาก็รออยู่ เป็นการส่งเพื่อนที่มีรอยยิ้ม อยากส่งด้วยรอยยิ้ม โมมันไม่ชอบให้คนเศร้า มันก็จะทำให้ตลก

https://www.youtube.com/watch?v=8_nvdfeRZd8