รีเซต

โต๋ ศักดิ์สิทธ์ เปิดอกแชร์..อุบัติเหตุสยอง! ในกลมกิ๊กอาทิตย์นี้

โต๋ ศักดิ์สิทธ์ เปิดอกแชร์..อุบัติเหตุสยอง! ในกลมกิ๊กอาทิตย์นี้
4 กรกฎาคม 2557 ( 11:59 )
2K

 

          รายการ “กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคม 2557 สัปดาห์นี้พบกับหนุ่มหล่ออารมณ์ดีผู้มีดนตรีในหัวใจ “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร กับการโชว์ลีลาการควงตะหลิว…มาเผยเสน่ห์ปลายจวักกับแม่ชาในเมนู “ยําผักบุ้งทอดกรอบ” ที่อร่อยจนแม่ชาต้องยกนิ้วให้! และเตรียมชมโชว์สุดเสียว…กันต่อที่ห้องรับแขก..กับโชว์จากทางบ้านที่มีชื่อโชว์ว่า “ปั่นหู…อู้หู้…น้ําตาไหล” จะเสียว…จะซี๊ดอย่างไร….ห้ามพลาดนะจ๊ะ!!

 

          จากนั้นมารับฟังเรื่องราวอุบัติเหตุสยองของเจ้าตัวขณะเล่นคอนเสิร์ต….จนขั้นเลือดไหลอาบมือ!

          “ผมเป็นคนที่จริงจังทุกครั้งที่ได้ขึ้นโชว์ครับ…ไม่ว่าจะงานใหญ่งานเล็ก…เรามีอะไรเท่าไหร่ ก็ใส่เต็มที่นั่นแหละ…ทุกครั้งผมจะอินมากครับ…เราเห็นแฟนๆสนุก…เราก็สนุก…ถ้าใครเคยไ ด้ไปดูผมเล่นคุณก็คงจะนึกภาพออก…ส่วนเหตุการณ์วันนั้น ก็คือผมอินมากไปหน่อยครับ หันมาอีกทีก็คือเลือดหยดลงมาที่พื้นเต็มเลย…แต่คอนเสิร์ตก็ยังไม่จบด้วยน่ะสิ…จะไปหาหมอก็ไม่ได้ ทํายังไงละครับทีนี้…??”

          เอาล่ะสิ….คอนเสิร์ตก็ยังไม่จบ…แต่ก็เจ็บหนักขนาดนี้…!!! แบบนี้หนุ่มโต๋จะตัดสินใจทําอย่างไร ?? ห้ามพลาดชมนะจ๊ะ!!!

           ติดตามชมความสนุกสนานของเหล่าสมาชิกบ้าน “กลมกิ๊ก” กับแขกรับเชิญคนพิเศษ พร้อมเรียนรู้เทคนิคพิชิต “ความอร่อย” แบบง่ายๆสไตล์ “แม่ชา” ต่อได้ในรายการ “กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคม 2557 เวลา 14.55 น. ทางททบ.5 และสามารถร่วมพูดคุยติ-ชมรายการกันได้ที่ http://www.facebook.com/klomkik.jsl


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety