รีเซต

คำสั่งฟ้าผ่า!! กสทช. สั่งย้ายเวลาซีรี่ส์ โสดStories

คำสั่งฟ้าผ่า!! กสทช. สั่งย้ายเวลาซีรี่ส์ โสดStories
Entertainment Report_1
12 ตุลาคม 2559 ( 12:26 )
2.4K

เนื่องจาก “โสดStories” ซีรีส์จาก ช่องวัน 31 มีเนื้อหาและภาพในบางฉากที่หวือหวาไม่เหมาะสมกับช่วงเวลาออกอากาศ   ทำให้ล่าสุด มีคำสั่งด่วนจากทาง กสทช. ให้ย้ายเวลาออกอากาศจากเวลาเดิม 20.50น. เป็น 22.00น. เริ่มวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคมนี้

สำหรับซีรีส์ “โสดStories” นำแสดงโดย ฌอห์ณ จินดาโชติ ,โดนัท-มนัสนันท์ ,ณัฏฐ์ เทพหัสดินฯ,ยิปซี-คีรติ ,ฮั่น-อิสริยะ และ ใบเฟิร์น-อัญชสา  เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวชีวิตของหนุ่มโสด 3 สไตล์   ที่แตกต่างกัน   แต่เป็นเพื่อนซี้กันได้เพราะรักอิสระเหมือนกัน   โดย ฌอห์ณ จินดาโชติ รับบทเป็น อาร์ค ช่างภาพนู๊ดอันดับต้นๆ ของประเทศ   ไม่ว่าถ่ายรูปให้ใครสาวคนนั้นก็มีชื่อเสียงขึ้นมาทันที  แถมขึ้นชื่อว่าเป็นเสือผู้หญิงตัวพ่ออีกด้วย

จนมาเจอกับ โดนัท-มนัสนันท์รับท ไอดี สาวมั่นที่ไม่หลงคารมของอาร์ค  ทำให้อาร์คต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะใจเธอ  เพื่อนซี้อีกคนคือ ณัฐฏ์ เทพหัสดินฯ รับบท ตรัย เจ้าของห้างสรรพสินค้า   ผู้ผิดหวังจากความรักอย่างรุนแรงถึงขั้นเคยคิดฆ่าตัวตาย  จนเพื่อนทนไม่ไหวเลยขอให้ ยิปซี-คีรติ รับบท หมอมายด์ จิตแพทย์สาวปลอมตัวมาบำบัดให้   คนสุดท้ายใน 3 หนุ่มคือ ฮั่น-อิสริยะ รับบทแบงค์ ลูกชายคนเดียวของโชว์รูมรถอันดับต้นๆ ของประเทศ   ที่ชอบใช้ชีวิตสนุกสนาน   ไม่สนใจงาน   แถมยังเก็บเลขาสาวทุกคนที่เข้ามาทำงานเรียบ จนแม่เอือมระอา เลยจ้างเลขาใหม่มาให้นั่นคือ ใบเฟิร์น-อัญชสา รับบท แป้ง สาวลุคเฉิ่มที่แบงค์ไม่มีทางชอบแน่นอน  งานนี้ทั้ง 3 หนุ่มโสดเลยต้องรับมือกับปัญหาของตัวเอง   จะสนุกขนาดไหนติดตามได้ ทุกคืนวันอาทิตย์ ออกอากาศเวลาใหม่ 4ทุ่มตรง ทางช่องวัน31


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่