รีเซต

เก็บตกสีสัน!! คนบันเทิงไทยรุมรัก BLACKPINK ในคอนเสิร์ตอังกอร์ที่ราชมังฯ

เก็บตกสีสัน!! คนบันเทิงไทยรุมรัก BLACKPINK ในคอนเสิร์ตอังกอร์ที่ราชมังฯ
TNN ช่อง16
29 พฤษภาคม 2566 ( 17:03 )
172

ปิดฉากลงไปอย่างน่าประทับใจทำเอาราชมังคลากีฬาสถานเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมากลายเป็นมหาสมุทรสีชมพูหรือ “พิงก์ โอเชียน” (Pink Ocean) ด้วยสีสันที่เหล่าบลิงค์ (Blinks) แฟนคลับของเกิร์ลกรุ๊ปวง “แบล็กพิงก์” (BLACKPINK) จัดหนักจัดเต็มเพื่อไปหวีดรับซัพพอร์ตสี่สาว “เจนนี่” (Jennie), “จีซู” (Jisoo), “โรเซ่” (Rose) และ “ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล” (Lisa - Lalisa Manoban) กันแบบเนืองแน่นในคอนเสิร์ต BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK ENCORE เมื่อวันเสาร์ที่ 27 และวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา

 

แน่นอนว่างานนี้ก็ต้องรวมถึงบลิงค์คนดังที่ไม่พลาดจะแต่งเต็มไปร่วมร้องร่วมแดนซ์กับสี่สาว ไม่ว่าจะเป็น “เดียร์น่า ฟลีโป” (Diana Flipo) พี่สาวคนสนิทของ “ลิซ่า” ที่มาในลุคคิวต์เซ็กซี่อวดผิวขาวใสโดดเด่นท้าแดดท้าลมแม้ต้องขึ้นสแตนด์สูงก็ไม่หวั่น

 

 

ภาพจาก: IG dianaflipo

 

อีกหนึ่งคนที่อวดผิวขาวบลิงค์ต้องยกให้ “มินท์ นวินดา” (Mint Nawinda) มาในเดรสสั้นดอกไม้สีแดง ชัดเจนว่าปักหลักเมนที่ “พี่ซู” หรือ “จีซู” เจ้าของเพลง FLOWER แน่ๆ

 

ภาพจาก: IG mintnawinda

ภาพจาก: IG dj_matoom

 

ส่วนแกงค์บลิงค์แซ่บอย่าง “ดีเจมะตูม” (DJ Matoom), “ดีเจบุ๊กโกะ” (DJ Bookko) รวมถึง “น้ำตาล ชลิตา” (Namtan Chalita), “เบสท์ รักษ์วนีย์” (Best Kamsing), “จีน่า วิรายา” (Gina Virahya) หรือ “จีน่า เดอะเฟส” และ “ดีเจแบงค์ อนุสิทธิ” (DJ Bank Anusith) ก็มาในลุคสุดฮอตแบบไม่มีใครยอมใคร โดย “ดีเจมะตูม” นั้นแต่งคัฟเวอร์ในลุคของ “ลิซ่า” จากเอ็มวีเพลง Shoong! ผลงานล่าสุดที่ได้ร่วมงานกับ “แทยัง” (Taeyang) วง “บิ๊กแบง” (BIGBANG) ด้วย

 

ภาพจาก: IG dj_matoom

ภาพจาก: IG bookko

ภาพจาก: IG ginaa.24

ภาพจาก: IG ginaa.24

ภาพจาก: IG bestkamsing

 

ภาพจาก: IG bank_anusity

 

ไม่หมดเท่านั้นงานนี้ยังมี “นิกกี้ ณฉัตร” (Nicky Nachat) ที่ได้มาชมโชว์วันส่งท้ายเพราะโชคดีมีแฟนคลับขายบัตรต่อให้ รวมไปถึงแกงค์คุณแม่ “นิหน่า สุฐิตา” (Nina Panyayong), “หวานเจี๊ยบ ธนรัตน์” (Hwanjeab) ผู้จัดการดาราคนดัง

 

ภาพจาก: IG nickynachat

ภาพจาก: IG ninanaka

ภาพจาก: IG gamwichayanee

รวมไปถึงสองหนุ่มฮอตอย่าง “ปอร์เช่ ศิวกร” (Porsche Sivakorn) แห่งวง “ทรินิตี้” (TRINITY) และ “ไทแทน ทีปประสาน” (Tytan) ที่ตอนนี้โดนแฟนๆ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ทั่วโลกอิจฉากันขั้นสุดเพราะเป็นรุ่นน้องสุดซี้ที่ได้เข้าไปถ่ายภาพกับ “ลิซ่า” ที่หลังเวที

 

ภาพจาก: IG porsche.sivk

ภาพจาก: IG tytan.t

 

โดยนอกจากสีสันของเหล่าบลิงค์ในงานแล้ว แน่นอนว่างานนี้แฟนๆ ไม่พลาดจะแชร์โมเมนต์ประทับใจมากมายจากโชว์ใหญ่อีกครั้งในไทยของ BLACKPINK ในครั้งนี้ซึ่งไม่เพียงโปรดักชั่นจะอลังการจัดเต็มพลุไฟเลเซอร์แสงสีเสียงไม่ยั้งแล้ว ยังยกโชว์จากจากเทศกาลดนตรี “โคเชลล่า” (Coachella) เมื่อเดือนเมษายนมากำนัลแฟนๆ ให้ทั้งหวีดทั้งฟินไม่ไหวไปตามๆ กัน โดยเฉพาะโชว์โซโล่ของ "ลิซ่า" ไม่ต้องพูดเยอะเริ่ดจนแฟนๆ แห่แชร์กันว่อนโซเชียลทั้งสองวันกันเลย (คลิกชมคลิป โชว์เดี่ยว ลิซ่า)

 

 

ภาพจาก: TikTok @pookkPikkk

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ภาพจาก: IG #BLACKPINK & Twitter #BORNPINKENCOREinBKK