จูบช้ำซ้ำแล้วซ้ำอีก!! ฌอห์น ง้อ เอสเธอร์ ปิดฉาก เงาอโศก

จูบช้ำซ้ำแล้วซ้ำอีก!! ฌอห์น ง้อ เอสเธอร์ ปิดฉาก เงาอโศก
Pannaput_tvs
28 ธ.ค. 59
1.8K

หลักจากระกรรมช้ำระทมมาหลายตอน สำหรับ ปิยฉัตร (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ที่ถูก มนไท (ฌอห์น จินดาโชติ) เข้าใจผิดมาตลอดทั้งเรื่อง แต่แล้วพระเอกของเราก็ตาสว่างซะที เลยขอส่งฉากหวานๆ ชดเชย ให้สมกับที่ทำร้ายนางเอกของเรามาทั้งเรื่อง

เป็นฉาก มนไท (ฌอห์ณ) รู้ความจริงทั้งหมดว่าปี่ (เอสเธอร์) เป็นคนที่เขียนจดหมายหาตนเองตลอดเวลาที่อยู่เมืองนอก ทำให้มนไทรู้สึกผิดจึงตามมาขอโทษ พร้อมกับสารภาพรัก

%e0%b9%80%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%ad%e0%b9%82%e0%b8%a8%e0%b8%8101

ฉากนี้ผู้กำกับหวอ-วรวิทย์ ขัตติยโยธิน ยกกองไปถ่ายทำที่ หมู่บ้านคันทรี คลอง 3 ก่อนเปิดฉากถ่ายทำผู้กำกับเรียกฌอห์ณ, เอสเธอร์ มาซ้อมคิวบอกรักกัน และด้วยเป็นฉากอวสานของละคร ผู้กำกับจึงต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ พร้อมกำชับให้ทั้งคู่จัดเต็มได้เลย

ซึ่งระหว่างซ้อมฌอห์ณก็จัดหนักส่งสายตาหวานออดอ้อนขอโทษเอสเธอร์ ส่วนเอสเธอร์ก็ต้องถ่ายทอดความรู้สึกทั้งเสียใจและดีใจพร้อมกัน หลังจากติวเข้มจนทั้งคู่พร้อมแล้ว ผู้กำกับก็ไม่รอช้าสั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ ฌอห์ณรู้ใจตัวเองแล้วว่ารักเอสเธอร์หมดหัวใจ จึงรีบตามมาง้อเอสเธอร์ แต่เอสเธอร์กลับเดินหนี ฌอห์ณเลยรีบวิ่งตามมาขอโทษและบอกให้เอสเธอร์กลับไปอยู่ที่บ้านด้วยกัน เอสเธอร์ไม่ยอมกลับ ฌอห์ณเลยรีบสารภาพรัก พูดจบฌอห์ณก็เอาดอกอโศกใส่ไว้ในมือของเอสเธอร์ พร้อมกับกุมมือไว้แน่น ก่อนให้คำมั่นสัญญาว่าจะรักและดูแลเอสเธอร์ตลอดไป ทำเอาเอสเธอร์ยิ้มตื้นตันใจน้ำตาไหลทันที ฌอห์ณรีบปาดน้ำตาให้ก่อนจะดึงเอสเธอร์เข้ามากอด

จากนั้นฌอห์ณก็ค่อยๆ โน้มหน้าลงไปจูบเอสเธอร์ด้วยความรัก เมื่อผู้กำกับได้ภาพหวานซึ้งของทั้งคู่เต็มอิ่มแล้ว ก็สั่งคัตเช็คเทป ปรากฎว่าทุกอย่างผ่านฉลุย ฌอห์ณ,เอสเธอร์ โชว์หวานในฉากอวสานได้หวานซึ้งสุดๆ

%e0%b9%80%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%ad%e0%b9%82%e0%b8%a8%e0%b8%8103

ตามชมฉากหวานส่งท้ายของคู่พระนาง ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ได้ในละคร “เงาอโศก” ตอนอวสาน เวลา 20.30 น. ช่องวัน31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่