รีเซต

7 สี งัดไม้เด็ด ส่ง ละคร 3 เรื่องจัดหนัก ดราม่า บู๊ คอเมดี้ ครบรส ลงสนาม

7 สี งัดไม้เด็ด ส่ง ละคร 3 เรื่องจัดหนัก ดราม่า บู๊ คอเมดี้ ครบรส ลงสนาม
Entertainment Report_1
7 กุมภาพันธ์ 2560 ( 17:26 )
2.3K

ช่อง 7 สี เตรียมส่งละคร 3 รส เริ่มต้นด้วยละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนรอคอย เพลิงพระนางจากบทประพันธ์อันทรงคุณค่าที่ดัดแปลงมาจากพระนิพนธ์อันเป็นตำนานของกรมพระยาดำรงราชานุภาพและของหม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์ ปราโมช กลายมาเป็นละครจอแก้ว ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรกศุกร์ที่ 17 ก.พ. นี้

เรื่องราวของความแค้น ความรัก และการทวงบัลลังก์ ที่ได้ซุปตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม-พัชราภา มารับบท เจ้านางอนัญทิพย์  ประชันบทบาทกับนางเอกมากความสามารถยุ้ย-จีรนันท์ ในบทของ เจ้านางเสกขรเทวี”พร้อมด้วยหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์”  ในบทของ เจ้าหลวงเมืองคุ้มชายหนุ่มนักรบ มากรัก นอกจากนี้ในรุ่นที่ 2 ยังรวมนางเอก-พระเอก มาเสริมทัพกันแน่นจอ อาทิ ฐิสา-วริฏฐิสา” “เปรี้ยว-ทัศนียา” “แจมมี่-ปาณิชดา” “กอล์ฟ-อนุวัฒน์” “บอส-โตนนท์

ก่อนที่จะปรับอารมณ์มากุ๊กกิ๊กฟินๆ กับคู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว เวียร์-ศุกลวัฒน์ และ มิน-พีชญาในละคร คู่ซ่า…รสแซ่บทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มฟินตอนแรก วันจันทร์ที่ 20 ก.พ.นี้ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ กับเรื่องราวอันแสนวุ่นวายและอลเวงของหญิงสาวสวยลูกสาวเจ้าของโรงงานปลาร้าในแถบดินแดนภาคอีสาน แต่ต้องมาถูกจับแต่งงานกับไฮโซหนุ่มหล่อเนื้อหอมเจ้าชู้ เรื่องสนุกๆ จึงเกิดขึ้น รับรองว่าแฟนละครได้ฟินจิกหมอนกันแน่นอน

ต่อด้วยละครบู๊แอ็คชั่น  นักบุญทรงกลดการประกบคู่กันครั้งแรกของพระ-นาง มิกค์ ทองระย้า และกรีน อัษฎาพร ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ เบนซ์ ปุณยาพร, อานัส ฬาพานิช, โหน ธนากร, เจด้า ศรัณย่า เรื่องราวของชายหนุ่มทหาร ที่ถูกใส่ร้ายว่าฆ่าคนตาย ต้องหนีคดีและเข้าไปพัวพันกับขุมทองลับสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2  ซึ่งนอกจากจะได้เจอกับเรื่องราวอันตรายแล้วยังต้องเป็นไม้เบื่อไม้เมากับลูกสาวผู้ทรงอิทธิพลอีก ภารกิจตามล่าขุมทองจึงต้องดำเนินไปพร้อมๆ กับบททดสอบของหัวใจ ติดตามได้ ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรกว่าพุธที่ 22 ก.พ. นี้

ฝากติดตามละครทั้ง 3 เรื่อง หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี ที่อัดแน่นจัดเต็มในเดือนกุมภาพันธ์นี้!

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่