รีเซต

หย่ากันแล้ว!! ยืนยัน “หวงเสี่ยวหมิง - แองเจล่าเบบี้” ปิดฉากชีวิตคู่ 6 ปี

หย่ากันแล้ว!! ยืนยัน “หวงเสี่ยวหมิง - แองเจล่าเบบี้” ปิดฉากชีวิตคู่ 6 ปี
TNN ช่อง16
28 มกราคม 2565 ( 16:46 )
1.1K

หลังจากที่ถูกจับตาว่าไม่มีภาพหวานหรือออกงานคู่ด้วยกันมาในช่วงปีหลังๆ สำหรับอีกหนึ่งคู่รักซุปตาร์ดังวงการบันเทิงจีนอย่าง “หวงเสี่ยวหมิง” (Huang Xiaoming) พระเอกซีรีส์ “เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ หักเหลี่ยมมังกร” วัย 44 ปี กับ “แองเจล่าเบบี้” (Angelababy) หรือ “หยางอิง” ดารานางแบบรุ่นน้อง วัย 32 ปี 


ล่าสุดทั้งคู่ได้โพสต์แจ้งผ่านช่องทางโซเชียลพร้อมแท็กถึงกันและกัน ยืนยันว่าได้หย่าขาดยุติสถานะสามีภรรยาตามกฎหมายเป็นที่เรียบร้อย เมื่อช่วงบ่ายวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่น (28 ม.ค. 65) พร้อมข้อความว่า “ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมา พวกเรายังคงเป็นครอบครัวของกันและกันไม่เปลี่ยนแปลงในอนาคต”


พร้อมกันนี้เอเจนซีย์สังกัดของทั้งคู่ ก็ได้มีแถลงยืนยันการหย่าขาดของ “หวงเสี่ยวหมิง” และ “แองเจล่าเบบี้” ว่าเป็นการตัดสินใจจบชีวิตคู่จากกันด้วยดี และขั้นตอนการหย่าขาดต่างๆ ได้กระทำเสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ลูกชายคนเดียววัยเข้า 5 ขวบ ทั้งคู่จะเลี้ยงดูร่วมกัน นอกจากนี้ทางสังกัดจะไม่มีการคอมเมนต์ใดใดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเด็นนี้ โดยหากมีการปล่อยข่าวลือเท็จสร้างความเสียหายตามมาก็จะดำเนินการเอาผิดทางกฎหมายทันทีภาพจาก: WEIBO ANGELABABY


สำหรับคู่ของ “หวงเสี่ยวหมิง” กับ “แองเจล่าเบบี้” ซุ่มเดตกันเงียบๆ มานาน 6 ปี ก่อนจะเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2014 จากนั้นในเดือนพฤษภาคมปีต่อมา ตกลงจดทะเบียนสมรสที่ชิงเต่า บ้านเกิดของหวงเสี่ยวหมิง ก่อนมีพิธีฉลองสมรสสุดอลังการในเซี่ยงไฮ้ บ้านเกิดของฝ่ายหญิงในเดือนตุลาคม ปี 2015 เช่นกัน ถือเป็นหนึ่งในงานวิวาห์คนดังที่หรูหราอลังการที่สุดของจีน ทุ่มงบจัดงานหลักพันล้านบาท ก่อนที่ต้นปี 2017 ทั้งคู่จะได้ต้อนรับทายาทเป็นลูกชาย ตั้งชื่อเล่นสุดคิวต์ว่า Little Sponge 


โดยนับตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นมามีข่าวคราวเตียงหักของคู่นี้ออกมาเป็นระยะ เพราะนอกจากแทบจะไม่มีช็อตสวีทให้เห็นแล้ว ไปออกงานใหญ่งานเดียวกันที่หากเป็นคู่สามีภรรยาจะต้องโชว์คู่กัน ก็กลับนั่งคนละที่แถมต่างคนต่างขึ้นเวทีโชว์คู่กับคนอื่น แต่ทั้งคู่ยังคงบอกปัดและปฏิเสธข่าวเตียงหักจนกระทั่งมายืนยันพร้อมกันล่าสุดนี้ ปิดตำนานคู่รักพระนางหล่อสวยสุดโรแมนติกแถมเป็นพระเอกสายเปย์ให้แฟนในชีวิตจริงไปอย่างน่าเสียดาย


ภาพจาก: #angelababy & #huangxiaoming


ภาพจาก: #angelababy & #huangxiaoming


ภาพจาก: #angelababy & #huangxiaoming