รีเซต

รวมภาพความทรงจำจากไอจี ตั้ว ศรัณยู พื้นที่สุขครอบครัว ของดาราผู้ล่วงลับ!

รวมภาพความทรงจำจากไอจี ตั้ว ศรัณยู พื้นที่สุขครอบครัว ของดาราผู้ล่วงลับ!
Entertainment Report_2
11 มิถุนายน 2563 ( 11:30 )
1.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตั้ว ศรัณยู กับโมเมนต์ครอบครัวในไอจีส่วนตัวของเขา 

ยังคงช็อกหัวใจครอบครัว เพื่อนดารา และแฟนคลับกับการจากไปของดารา พระเอก ผู้กำกับ มากความสามารถ อย่าง "ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง" ดาราที่ไม่ได้สนใจกระแสสื่อโซเชียลแต่มีไอจีไว้เพื่อโพสต์ภาพและเรื่องราวของครอบครัว กับภรรยา "เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง" และลูกสาวทั้งสองอย่าง "ลูกหนุน ศุภรา วงษ์กระจ่าง" และ "ลูกหนัง ศิตลา วงษ์กระจ่าง" ซึ่งภาพส่วนใหญ่จากไอจีส่วนตัวของตั้วนั้น จะมีเพียงภาพครอบครัวกับลูกสาวและงานเพียงเท่านั้น เป็นความสดใส และสุขเรียบง่ายของครอบครัววงษ์กระจ่างที่เป็นอีกโลกที่สร้างรอยยิ้มให้กับตั้ว ศรัณยู อย่างที่สุด

ตั้ว ศรัณยู และครอบครัว 

นอกจากเรื่องงานก็มีเพียงเรื่องครอบครัวที่เป็นรอยยิ้มและความสุขของตั้ว ศรัณยู ซึ่งไม่ใช่ดาราที่พึ่งพาโลกโซเชียลเพื่อขายผลงาน แต่เมื่อส่องไอจีของตั้ว ศรัณยู ใช้ชื่อว่า sarunyoo ซึ่งไม่ได้อัปเดตมา 2 ปีกว่าแล้ว จะเห็นความสดใสและน่ารักในไอจีของตั้วมีเพียงเรื่องราวของครอบครัว ภาพน่ารักกับลูก ๆ รอยยิ้มในโซเชียลของคนเป็นพ่อที่มีไว้เพื่อความสุขของครอบครัวและผลงานของลูกสาวเท่านั้น รอยยิ้มและวันพักผ่อน ช่วงเวลาว่างของตั้ว ศรัณยู ที่สดใส และทิ้งไว้เพียงผลงานที่จะตราตรึงในใจแฟน ๆ ไปอีกนานเท่านั้น

สำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรมศพของ ตั้ว ศรัณยู นั้นจะมีขึ้นที่วัด วัดนาคปรก ศาลาเศรษฐี ซ.เทอดไท 49 ภาษีเจริญ พิธีรดน้ำศพ จะมีขึ้นใน วันที่ 11 มิถุนายน 2563 และเป็นการรดน้ำศพเป็นการภายในเท่านั้น และจะมีการสวดพระอภิธรรมศพ ในวันที่ 11 -17 มิถุนายน 2563 เวลา 18.30 น. และฌาปนกิจ วันที่ 18 มิถุนายน 2563 เวลา 17.00 น ทีมงานขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพระเอกและผู้กำกับชื่อดัง

ตั้ว ศรัณยู และลูกสาวทั้งสอง ลูกหนุน ลูกหนัง 

ตั้ว ศรัณยู กับลูกสาวในวัยเยาว์

ตั้ว ศรัณยู พ่อเป็นได้ทุกอย่าง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> อยู่เพื่อให้รักจากเพื่อให้คิดถึง!! เปิดประวัติและผลงานสุดประทับใจ ตั้ว ศรัณยู พระเอกและผู้กำกับผู้ล่วงลับ (มีคลิป)

>> ส่งดาวกลับฟ้า! คนบันเทิงสุดช็อก โพสต์อาลัย ตั้ว ศรัณยู พระเอก ผู้กำกับในดวงใจ

>> ช็อกวงการ! "ตั้ว ศรัณยู" เสียชีวิตแล้ว ด้วยโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sarunyoo