รีเซต

หลิน กระหน่ำตบกระแตไม่ยั้ง! ใน เกิดเป็นกา

หลิน กระหน่ำตบกระแตไม่ยั้ง! ใน เกิดเป็นกา
Thanyaporn Tan
1 กุมภาพันธ์ 2560 ( 10:59 )
1.4K

กำลังเข้มข้นเลยทีเดียวสำหรับละคร “เกิดเป็นกา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” เมื่อนางเอกน้องใหม่ป้ายแดงอย่าง “พะพาย รมิดา ธีรพัฒน์” ต้องมาปะทะกับรุ่นพี่มากฝีมืออย่าง “หลิน นุศรา ประวันณา” ทั้งจิกผม ชี้หน้าด่า เพื่อที่จะให้กลับไปเป็นคนรับใช้เหมือนเดิมเพราะไม่อยากให้ไปยุ่งกับพระเอกหนุ่ม “โตนนท์ วงบุญ” อีก งานนี้พะพายโดนอัดจนน่วมเลยทีเดียว
ฉากนี้บุญเพ็ญ(หลิน-นุศรา) จิกผมกระแต(พะพาย-รมิดา) แล้วตบไม่ยั้ง กระแตกระเด็นไปปะทะกับบุญพา(เดียร์-ปริษา) บุญพาเข้ามารับร่างกระแตกอดไว้แน่น บุญเพ็ญชี้หน้าด่ากระแตด้วยความโกรธเพราะไม่อยากให้กระแตไปพบกับพงษ์วัฒน์(บอส-โตนนท์) และให้กลับไปทำงานเป็นคนรับใช้เหมือนเดิมไม่ให้ไปทำงานกับพงษ์วัฒน์ กระแตร้องไห้พร้อมทั้งส่งเงินให้บุญเพ็ญแล้วเดินออกไป บุญพาต่อว่าบุญเพ็ญทั้งน้ำตา


เบื้องหลังฉากนี้เป็นฉากอารมณ์อีกฉากหนึ่ง ที่พี่หลินต้องจิกผมพะพาย เพราะอยากให้กลับไปทำงานเป็นคนรับใช้เหมือนเดิม จนพี่หลิน เอ่ยปากสงสารพะพาย ที่ต้องโดนแม่ทำร้ายเกือบทั้งเรื่อง งานนี้ พี่แดง บูรพา ผกก. เรียกนักแสดงเข้ามาต่อบทกันแบบเบาๆ พอซ้อมเสร็จทางพี่หลินก็ขอโทษสาวพะพายล่วงหน้าเพราะในฉากจะต้องมีจิกผม ชี้หน้าด่า ตบตี สาวพะพายตอบกลับว่า ไม่เป็นไรค่ะพี่หลิน เล่นเต็มที่เลย พี่แดงได้ยินถึงกับหัวเราะสาวพะพาย ส่วนทางด้านอารมณ์พี่แดงบอกว่า พี่หลินและสาวพะพาย คงจะชิน เพราะทั้งเรื่องร้องไห้ตลอด ทั้งคู่เลยแยกย้ายกันไปทำอารมณ์ตัวเองกันได้ หลังจากที่ทุกอย่างเข้าที่ ผกก. ก็สั่งให้เดินกล้องถ่ายทำทันที เริ่มที่พี่หลินต้องปรี่เข้าไปกระชากผมแบบเต็มแรงจนหน้าหงาย พะพายไม่ทันตั้งตัว พี่หลินก็กระหน่ำใส่แบบคอมโบ้เซ็ท ทั้งจิก ตบ ตี บีบแขน จู่ๆพะพายก็ค่อยๆ ปล่อยโฮออกมาจนหน้าตาอาบแก้ม 2 ข้างแล้วก็ร้องไห้สะอึกสะอื้น พี่เดียร์เห็นเหตุการณ์ก็อดสงสารไม่ได้ ตรงปรี่รีบเข้าไปห้าม แยกพี่หลินออกมาจากพะพาย แล้วก็ดึงพะพายมาโอบกอดเอาไว้ด้วยความสงสาร พร้อมกับต่อว่าพี่หลินชุดใหญ่ที่เป็นแม่ใจร้าย พอ ผกก.สั่งคัทเท่านั้น นักแสดงทั้งพี่หลิน พี่เดียร์ และพะพายต่างโผเข้ากอดกันทั้งน้ำตา อย่างนี้สิเขาถึงเรียกว่านักแสดงมืออาชีพ ถึงแม้ตอนซ้อมจะไม่กล้าเล่น แต่พอเวลาถ่ายทำจริงก็เล่นกันได้ผ่านฉลุย รับรองว่าแฟนๆ ละครจะต้องสงสารและเทใจให้กับสาวพะพายอย่างแน่นอน

 


โปรดติดตามและเป็นกำลังใจให้สาวพะพายได้ในละคร เกิดเป็นกา ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18:50 น. ทางช่อง 7 HD

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่