รีเซต

เชียร์ทีมไหน!! เต๋า-บาส-คิมม่อน-คอปเตอร์ ชวนดูกีฬาสีออนไลน์ 21 สิงหาคมนี้

เชียร์ทีมไหน!! เต๋า-บาส-คิมม่อน-คอปเตอร์ ชวนดูกีฬาสีออนไลน์ 21 สิงหาคมนี้
EntertainmentReport
19 สิงหาคม 2564 ( 15:45 )
219

ข่าวบันเทิงวันนี้

ครั้งแรกกับกีฬาสีรูปแบบใหม่ ยกขบวนมาทั้งค่ายกับ War Y league” (วอร์ วาย ลีก) เชียร์ ชิป ชิง แชมป์ เมื่อ TikTok Live ร่วมกับ Star Hunter Entertainment สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญบนหน้าจอมือถือ PK Live Match เปิดศึกท้าดวลกัน 9 คู่ 9 วันรวด พร้อมวัน Final ชี้ชะตาอีก 1 วัน ตาต่อตา ฟันต่อฟัน เพราะศึกนี้ต้องมีผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น! การแข่งขันที่คุณจะเป็นผู้ตัดสิน มาเชียร์คู่ที่คุณชิป ให้ได้เข้าไปชิงแชมป์ เริ่มเปิดศึกครั้งแรกวันเสาร์ที่ 21 สิงหาคมนี้! เวลา 18.00 น. ทาง TikTok ของศิลปินที่แข่งขันเท่านั้น!

รูปแบบการแข่งขันของ 18 ศิลปินจาก Star Hunter Entertainment จะแบ่งเป็น 2 ทีม ทีมสีฟ้า นำทีมโดย เต๋า เศรษฐพงศ์, คิมม่อน วโรดม, เจมส์ กษม, แบงค์ ธรณินทร์, แบงก์ ธนาธิป, เฟอร์กี้ ภวฤทธ์, จูเนียร์ รณกร, ตั๋ง วีรพงษ์, ดุล ร่มจำปา ด้าน ทีมสีชมพู นำทีมโดย บาส สุรเดช, คอปเตอร์ ภานุวัฒน์, บิ๊ก ธนกร, ภณ ธนภณ, โบนัส ธนเดช, เจ็ท เจษฎากร, แบงค์ ธีวรา, กาด พลอยสุภา, ISBANKY โดยตัวแทนของแต่ละสี จะแข่งขันบน TikTok Live ด้วยการ PK นับคะแนนจากยอด PK ผู้ชนะต้องมียอด PK สูงกว่า 2 ใน 3 เกมส์ ผู้ชนะจะได้รับเหรียญรางวัล War Y League และผู้ที่มียอด PK สูงที่สุดในแต่ละสี จะพบกันใน Final Round เพื่อชิงถ้วยรางวัล War Y League

คิมม่อน วโรดม ตัวแทนสีฟ้า ส่งสารเปิดศึกครั้งนี้ว่า “ยอมไม่ได้ครับ ศึก “War Y league” ครั้งนี้ใหญ่หลวงมาก ผมและทีมสีฟ้าฝึกปรือวิทยายุทธหนักมาก ไม่พูดเยอะครับ เอาเป็นว่าแชมป์ต้องอยู่ในกำมือของผมและสีฟ้า”

คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ ตัวแทนสีชมพู ไม่รอช้า! รับคำท้าทันที ... “ของจริงอยู่ทีมสีชมพูครับ ศักดิ์ศรีค้ำคอ พวกเราสู้ไม่ถอย งานนี้หาปี๊บไว้ให้ทีมสีฟ้าแทนเหรียญรางวัล “War Y League” แล้วครับ”

ร่วมเป็นกรรมการตัดสินด้วยการส่งของขวัญให้กับคนที่คุณชอบได้ไปชิงเเชมป์ในรอบ Final พิเศษสำหรับ Top Spender ร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ เหรียญ War Y League, War Y Headband, TikTok Gift box, Exclusive Video Call

เคลียร์ทุกคิวให้ว่าง เตรียมตัวให้พร้อม จะเชียร์ทีมไหนเลือกเลย!สามารถติดตามรายละเอียดการส่งของขวัญ และ Top Spender ผ่านช่องทาง Star Hunter Official #TikTokLivexStarHunterWarY #StarHunterEntertainment

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี