รีเซต

รวมตึงซีรีส์เกาหลี: ยลโฉมภาพแรกจากซีรีส์ใหม่ของ "คิมอูซอก" และ "องซองอู"

รวมตึงซีรีส์เกาหลี: ยลโฉมภาพแรกจากซีรีส์ใหม่ของ "คิมอูซอก" และ "องซองอู"
Jeaneration
28 กรกฎาคม 2563 ( 19:30 )
723
2

ข่าวสารวงการซีรีส์

ในเมื่อมีข่าวแคสติ้งจากซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ๆ น่าสนใจไล่เรียงออกมาพร้อมกัน ดังนั้น Movie.TrueID จึงขอทำการรวบตึงสรุปข่าวเอาไว้เป็นหนึ่งเดียวตรงนี้ อ่านแบบคราวเดียวรู้เรื่อง...ไม่ตกเทรนด์ เริ่มต้นด้วยการแจกความสดใสกับเว็บซีรีส์ออนไลน์เรื่องใหม่ "Twenty-Twenty" ที่รวมไอดอลน่ารักๆ เอาไว้ ไม่ว่าจะเป็น "พัคซังนัม", "ฮันซองมิน" และ "คิมอูซอก" แห่งวง UP10TION ที่พวกเขาจะมาปฏิวัติวัยเลข 2 ของตัวเอง ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวที่เพิ่งออกค้นหาชีวิตเริ่มต้นวัยทำงานและอิสระ โดยมีคิวออนแอร์ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ของเกาหลีใต้

มินิซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังมองหาแคสติ้งนักแสดงอยู่ในเวลานี้อย่าง "City Couple’s Way of Love" เป็นซีรีส์ขนาดสั้น 12 ตอน ตอนละ 25 นาที ที่จะออกฉายผ่านทาง KakaoTV โดยล่าสุดได้ทาบทาม 2 พระนางที่มีเคมีน่าสนใจอย่าง "จีชางอุค" กับ "คิมจีวอน" ที่ทั้งคู่อยู่ระหว่างการพิจารณาบทอยู่ แต่ยังไม่ได้มีการตอบรับใดๆ โดยซีรีส์จะเล่าถึงชีวิตหนุ่มสาวคู่รักในเมืองใหญ่ เป็นผลงานการกำกับของ "พัคชินอู" (โปรดิวเซอร์จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay) มีคิวถ่ายทำกันในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ เพื่อให้ทันออกฉายในช่วงปลายปีนี้

"If You Cheat, You Die" ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง KBS2 ได้นักแสดงชุดใหญ่คอนเฟิร์มรับบทมาสมทบคู่หลัก "โจยอจอง" กับ "โกจุน" แล้ว ไม่ว่าจะเป็ฯ "ยอนอู", "คิมยองแด", "ซงอ๊กซุก", "จองซังฮุน" และ "คิมเยวอน" ต่างตอบตกลงร่วมแสดงให้ซีรีส์เรื่องใหม่แนวดาร์กคอมมาดีลึกลับ ที่ด้วยเรื่องราวของการทำผิดพลาดมหันต์ โจยอจอง รับบทเป็นนักเขียนนิยายที่หมกหมุ่นอยู่แต่กับการวิธีฆ่าคน ขณะที่ โกจุน รับบทเป็นอดีตสามีที่เข้ากับเธอไม่ได้และเพิ่งจะหย่าร้าง พร้อมกับเขียนบัญญัติข้อตกลงต่อกันและกันตามชื่อเรื่อง "ถ้าคุณโกง..คุณต้องตาย"

มาอัปเดตแคสติ้งซีรีส์ที่จะรีเมคจากเวอร์ชั่นจีนแผ่นดินใหญ่ อย่าง "A Love So Beautiful" กันสักหน่อย หลังจากที่คู่พระนาง "คิมโยฮัน" กับ "โซจูยอน" ได้คอนเฟิร์มตอบรับบทมาแล้ว ล่าสุดก็ได้นักแสดงสมทบร่วมเข้าทีมมาเพิ่ม นั่นก็คือ "ยอ ฮวีฮยอน" ในซีรีส์รักวุ่นๆ ระหว่าง 2 ชายกับ 1 หญิง ที่เกิดขึ้นในรั้วโรงเรียน แน่นอนว่าแต่ละคนน่าจะอายุเกิน 17 ปีกันหมดแล้ว แต่ด้วยลุคแล้วน่าจะย้อนวัยได้ไม่ยาก เพราะยังน่าอ่อนกว่าวัยกันทั้งนั้น ซีรีส์เรื่องนี้เคยประสบความสำเร็จอย่างสูง เมื่อปี 2017 ในฉบับซีรีส์จีน โดยเวอร์ชั่นเกาหลีนั้นจะสร้างออกมา 24 ตอน ตอนละ 20 นาที ออกอากาศผ่านทางแอปพลิเคชั่น

ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง TV Chosun ได้นักแสดงมาเกือบครบแล้ว "Get Revenge" ละครลึกลับดราม่าได้ "คิมซาราง" และ "ยุนฮยอนมิน" ตอบรับเป็นนักแสดงนำ โดยยังมี ""ยูซอน", "จองมันซิก" และ "ยุนโซอี" ร่วมสมทบ ซีรีส์เรื่องนี้ได้มือเขียนบทจาก Itaewon Class มาขัดเกลาให้ เล่าเรื่องราวสะท้อนปัญหาสังคมเกี่ยวกับประเด็นไซเบอร์บูลลี่ และความรุนแรงที่เกิดขึ้นในยุคโซเชียลมีเดียทรงอิทธิพล โดยตัวละครหลักได้ใช้ช่องทางเหล่านี้เป็นการแก้แค้นกลุ่มคนที่ทำให้ชีวิตของเธอปั่นป่วน ทั้งนี้ซีรีส์เรื่องนี้เตรียมจะเริ่มถ่ายทำ เพื่อให้ทันออกอากาศในเดือนตุลาคมนี้

ปิดท้ายด้วยภาพน่ารักๆ ภาพแรกของซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง JTBC อย่าง "Chances of Going from Friends to Lovers" ที่นำแสดงโดย "องซองอู" และ "ชินเยอึน" ที่ได้ปล่อยภาพออกมาโปรโมทแล้ว โดยเป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นจากมิตรภาพที่ก่อตัวขึ้นมาเป็น 10 ปี แต่ต่างฝ่ายต่างก็ไม่กล้าแสดงออกมา เพราะกลัวว่าจะเป็นการทำลายความสัมพันธ์ที่สร้างกันขึ้นมา เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่คู่พระนางเคมีลงตัวสุดๆ เตรียมอินและฟินกันบนหน้าจอได้ มีคิวออนแอร์ในเดือนกันยายนนี้แล้ว

Source: Soompi (1), (2), (3), (4), (5), (6)

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<