รีเซต

นิวนิว เอวเด้ง ฟาดกลับพวกช่างแซะ พ่อแม่ยังไม่เคยคิดแทน

นิวนิว เอวเด้ง ฟาดกลับพวกช่างแซะ พ่อแม่ยังไม่เคยคิดแทน
ข่าวสด
17 มีนาคม 2565 ( 16:45 )
218

นิวนิว เอวเด้ง ฟาดกลับพวกช่างแซะ พ่อแม่ยังไม่เคยคิดแทน

เจอชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะว่าเซ็กซี่จนเกินงาม ไม่ห่วงภาพลักษณ์ของ เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข แฟนหนุ่ม งานนี้นางแบบสาวเซ็กซี่ นิวนิว เอวเด้ง หรือ ชไมพร บุญไสย์ หมดความอดทนฟาดกลับแบบจุกๆ

ก่อนหน้านี่เห็นเราโพสต์ห้ามยืมเงินเกิดอะไรขึ้น? “นิวเคยทำโครงการกับพี่เติ้ลไลฟ์แจกตังค์คนละ 100 - 200 พอโครงการจบ พี่เติ้ลไม่อยู่ เราก็ไม่ได้ทำอีก แต่คนก็ยังทักมาขอยืมเงินหน่อย บางคนก็ขอตังค์กินข้าว ช่วงนี้นิวก็ไม่ได้ทำงาน เราไม่ได้ทำงานกันหมดทุกคนเลยเพราะว่าโควิด ก็เลยบอกเขาไปว่า

เรามีนะแต่เราให้ยืมไม่ได้เพราะว่าพ่อแม่เราก็ต้องใช้ ภาระเราก็มี ให้ไม่ได้จริงๆ แต่คนทักมาเยอะจริงๆว่าขอยืมเงินหน่อย ไม่รู้ว่าฉันดูรวยเหรอ ฉันรวยขนาดนั้นเลยเหรอ

ยังมีคนมายืมเงินเราอีกไหม? “ไม่มีแล้วนะคะคือถ้าเกิดเขาได้อ่านก็คงไม่กล้าแล้วค่ะ แต่ต้องรอดูต่อไปเผื่อเขาลืมไปแล้วว่าห้ามยืมเงิน”

มีแบบยืมแล้วไม่คืนด้วยไหม? “มีค่ะ มีคนเข้ามาขอตังค์ซื้อข้าวให้ลูกหน่อย ทางบ้านเขาลำบากมากนิวก็ให้เขาไป 500 -1000 บอกเขาว่าไม่ต้องคืน พอนิวให้ไปหนึ่งคน คนอื่นเขาจะคิดว่า อ้าวทำไมให้คนนั้นแล้วเขาทำไมไม่ให้ นิวก็เลยรู้สึกว่านิวจะให้ทุกคนไม่ได้เรามีภาระต้องรับผิดชอบนะ”

ล่าสุดโดนแซะว่าเซ็กซี่ไม่ห่วงภาพลักษณ์เติ้ล? “นิวทำงานด้านเซ็กซี่มาเป็น 10 ปีแล้ว ทำตั้งแต่อายุ 15 ก็ถ่ายแบบนู่นนี่นั่นเป็นปกติมาอยู่แล้ว ลงรูปแบบนี้มาอยู่แล้ว เวลาไปถ่ายแบบหรือทำงานโฆษณาใส่ชุดว่ายน้ำมันคือลุกส์ของนิวอยู่แล้ว ด้วยความที่คนรู้จักเรานิวนิวเอวเด้งภาพที่เขาคิดไปเลยก็คือเซ็กซี่ต้องมา เพราะลุกส์มันเซ็กซี่ต้องชัด เราทำมานานแล้ว

อยู่ดีดีมีคนคนหนึ่ง จริงๆแล้วนิวเป็นคนไม่ตอบโต้อะไร จะปล่อยผ่านไปเลย วันนั้นเราตื่นตั้งแต่ตีห้าไปทำงานถ่ายแบบตากแดดมันเหนื่อยมากกลับบ้านก็ดึกแล้ว รู้สึกว่าวันนี้ฉันเหนื่อยมากเลย พอมาเจอคนคนนี้ที่เขาว่าเรา ทำไมฉันต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย ฉันเหนื่อยมากเลยก็เลยฟาดกลับไป

แต่จริงๆก็ไม่ได้สนใจไม่ได้ให้ค่าเขา แต่วันนั้นเหนื่อยจริงๆก็เลยขอซักหน่อยแล้วกันเนอะ คือพ่อแม่นิวยังไม่เคยมาคิดแทนเลย พี่เติ้ลให้เกียรติงานเรามาก นิวให้เกียรติงานเขา สมมุติว่าถ้าเกิดเขาไปแสดงละครและต้องจูบนางเอก ต้องจูบจริงนะ ได้

ไม่เป็นไรมันคืองานฉันไม่ว่าอยู่แล้ว อันนี้คืองานของนิวทุกคนให้เกียรติงานเราหมด นิวคิดว่า ไม่ว่าจะเป็นงานไหนก็แล้วแต่ จะเซ็กซี่ ขอทานหรือก่อสร้าง ทุกอาชีพมีคุณค่าหมด ถ้านำเงินไปเลี้ยงครอบครัว”

มีคอมเมนต์ว่าเราคนเดียว? “คนนี้เขาจะมาตลอดอะไรของเขาก็ไม่รู้ เพื่ออะไรก็ไม่ทราบ เขาก็จะมาคอมเมนต์อะไรประมาณนี้ตลอด ก็ช่างเขาต่อไปนี้ก็ปล่อยแล้ว แล้วแต่เขาเลยอยากพิมพ์อะไร ก็พิมพ์มาเลยอยากจะสร้างแอ๊กเคาท์ขึ้นมาใหม่ เข้ามาว่าอะไรก็เอา เต็มที่เลยแล้วกัน ถ้าสบายใจ”

เรื่องความเซ็กซี่เติ้ลไม่เคยห้ามมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วใช่ไหม? “ ไม่ค่ะ หนึ่งเลยเราเริ่มต้นมาจากงานเซ็กซี่เขาเจอเรา เราก็เซ็กซี่แล้วเขาก็เห็นว่าเราถ่ายแบบแล้วเขาชอบในแบบที่เราเป็น เขาชอบเวลาไปเที่ยวใส่ชุดว่ายน้ำ

เขาก็ชอบในแบบของเขา อยู่ๆวันนึงจะมาห้ามว่านิวห้ามทำงานเซ็กซี่ ห้ามลงรูปเซ็กซี่นะ ห้ามไปงานอย่างนี้นะ อันนั้นคือไม่ได้แล้ว แปลว่าคุณรับตัวตนของเราไม่ได้แล้ว

ตัวตนของเราตรงนี้มันคืองานของเรา แต่พอจบงานปุ๊บเราก็จะเป็นอีกคนนึง ซึ่งคุณก็รู้ว่าเราเป็นแบบไหน ไม่ใช่ว่าเราจะแก้ผ้าเรี่ยราดฉันแต่งตัวรู้กาลเทศะนะ ไปวัดก็ต้องใส่ขายาวนะ ไม่ใช่ว่าใส่ชุดว่ายน้ำไป จะเห็นเราเซ็กซี่เฉพาะไปงานออกงานเท่านั้นตัวจริงๆเป็นคนเฮฮาตลก”

เติ้ลหวงไหม เวลาเราเซ็กซี่ ? “เขาห่วงมากกว่าเวลาเราไปงานจะมีคนเข้ามาคิดไม่ดีกับเราหรือเปล่าผู้ชายเขาคิดไม่เหมือนกับเรา แต่นิวมีผู้จัดการไปด้วยอยู่แล้ว ใครจะเข้ามาเขาก็ช่วยกันตลอดไม่มีปัญหาค่ะ

เขาก็ห่วงนั่นแหละไปทำงานเซ็กซี่ไปถ่ายแบบนู่นนี่นั่นมีผู้ชาย เราไม่ได้คิดอะไรหรอก แต่กลัวว่าคนอื่นเขาจะคิดไม่ดี แล้วเราไปเชื่อใจเขาเป็นแบบนี้มากกว่า”

ด้วยความที่เรามีแฟนคลับเป็นผู้ชายเยอะมาก เคยเจอแบบจู่โจมถึงตัวไหม? “เรื่องถึงเนื้อถึงตัวไม่มีนะ แต่ถ้าเกิดเป็นติดตามไปที่ทำงาน ไปเจอกัน ด้วยความที่เราเป็นแบบนี้ จะบอกว่าขอบคุณนะพี่ มากอดทีนึงขอบคุณมากๆเลย แล้วเราเจอกันอีกนะ

ส่วนมากแฟนคลับนิวเขาจะให้เกียรติเรามากๆ ถ่ายรูปเราก็จะให้เกียรติไม่ได้เอาโทรศัพท์หรือกล้องมาจ่อเรา มีแต่แบบว่านิว พี่ตามมาจากไอจีนะขอถ่ายรูปหน่อย ถ้าเกิดไม่มีโควิดก็จะกอดกันหน่อยนึงนะประมาณนี้ค่ะ”

เคยเจอโรคจิตบ้างไหม? “มันก็มีแหละ เขาน่าจะจิตสู้เราไม่ได้(หัวเราะ) เขาทำอะไรนิวไม่ได้หรอกค่ะ เราจิตกว่าเขา ไดเร็กต์มาเยอะจริงๆ จนเราชิน มาอย่างนี้ เราอ่านแล้วก็ไม่ตอบหรือบางทีก็ตอบแบบกวนๆไป ไม่ได้แบบเฮ้ยรู้สึกว่าฉันถูกคุกคามไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ”

ตอนนี้เติ้ลเป็นอย่างไรบ้าง? “ไม่ได้เจอกันนานแล้วค่ะเป็นเดือนแล้ว พี่เติ้ลอยู่วัดปฏิบัติธรรมและตอนนี้ก็ปิดวัดแล้ว ไม่สามารถเข้าออกวัดได้ อาจจะถึงสิ้นเดือนแล้วก็ออกมาพักก่อนแป๊บนึง แล้วก็บวชตอนเข้าพรรษา

ไม่ได้โทรคุยกันเลยค่ะแต่พี่เขาก็มีไลน์ มาเตือนทำอะไรให้คิดอย่าเห็นกงจักรเป็นดอกบัว โน่นนี่นั่นเอาแนวธรรมะมาใส่หัวเรา นิวก็ไม่ค่อยรู้เรื่องหรอกอ่านไปแล้วก็อะไรวะ คือเขาอยากให้เราใจเย็นแต่นิวงง มากกว่า”

ขอบคุณรูปจากไอจี : newnew9990