รีเซต

น้ำฝน พัชรินทร์ กลัวเสียงระเบิด เล่น สิงห์สี่แคว ทุ่มสุดตัว ไม่หวั่นโดนเอฟเฟค

น้ำฝน พัชรินทร์ กลัวเสียงระเบิด เล่น สิงห์สี่แคว ทุ่มสุดตัว ไม่หวั่นโดนเอฟเฟค
7 กุมภาพันธ์ 2558 ( 14:40 )
4.1K

 


           กลับมารับบทบู้อีกครั้งในละคร “สิงห์สี่แคว” ของ “ผู้จัดกอบสุข จารุจินดา” แห่งค่ายสุขสันต์หรรษา 52 จำกัด ที่ได้รับกระแสดีมาตั้งแต่ภาคแรก และต่อด้วยในภาคนี้ที่เนื้อเรื่องสุดเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม กับนางเอกลูกหม้อประจำค่าย “น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์” ในบทบาทของ “วาดรวี” ที่ต้องมาเป็นผู้ช่วยที่อยู่เบื้องหลังของสิงห์สี่แคว แม้ว่าบทบาทที่เธอได้รับจะดูเป็นผู้หญิงเก่ง คอยต่อสู้เพื่อช่วยพระเอก แต่นอกจอนั้นตรงข้ามกับสิ่งที่เห็นเพราะเสียงปืน เสียงระเบิดเป็นสิ่งที่เธอกลัวที่สุดในชีวิต แต่เจ้าตัวพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อที่จะให้แต่ละฉากออกมาอย่างสมจริง นักแสดงสาว กล่าวว่า


             “ฝนกลัวเสียงปืน เสียงระเบิดทุกอย่าง ทุกครั้งที่ฝนเข้าฉากจะใช้กระดาษทิชชูอุดหูทุกครั้ง ไม่ว่าจะยิงเองหรือคนอื่นยิงถ้าฝนอยู่ใกล้ก็จะอุดหูหมดเพราะฝนเคยลองไม่อุดหูครั้งนึงแล้วมันไม่ไหว แต่ว่าในเรื่องมันต้องเก่งมาก กระดาษทิชชู่นี่แหละช่วยฝนได้ เพราะว่าไม่งั้นเวลายิงปืนฝนกลัวฝนก็จะหลับตามันก็จะดูเหมือนเรากลัวเราไม่เก่ง เลยต้องใช้ทิชชูเพื่อให้ดูเก่งสมบทบาท”

          เห็นถึงความทุ่มเทสุดตัวของนักแสดงสาวเจ้าแม่ละครบู้อย่าง “น้ำฝน” แบบนี้แล้ว ก็อย่าลืมร่วมติดตามและเป็นกำลังใจให้เธอในละครเรื่อง“ชาติเจ้าพระยา ตอน สิงห์สี่แคว” ทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 – 19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety