รีเซต

ชาติหน้ามีจริง นาท ภูวนัย ขอเป็นดั่งบุพเพฯ แหม่ม นิตยา รักแรกรักสุดท้าย49ปี

ชาติหน้ามีจริง นาท ภูวนัย ขอเป็นดั่งบุพเพฯ แหม่ม นิตยา รักแรกรักสุดท้าย49ปี
ข่าวสด
3 เมษายน 2565 ( 14:39 )
239

เพราะอะไรเธอถึงเป็นรักแรกและรักสุดท้ายของผม พระเอกรุ่นใหญ่ เปิดตำนานรัก 49 ปี ไม่เคยลดลง ชาติหน้ามีจริง นาท ภูวนัย ขอเป็นดั่งบุพเพสันนิวาส แหม่ม นิตยา มีน้ำตากลางรายการ

เล็ก นาท ภูวนัย พระเอกรุ่นใหญ่ หรือ อุดมพร คชหิรัญ อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เผยเพราะอะไรเธอถึงเป็นรักแรกและรักสุดท้ายของผม เปิดใจในรายการ ที่รักเสือสิงห์กระทิงแซ่บ นาท ภูวนัย และภรรยาสุดที่รัก แหม่ม นิตยา กับเรื่องราวความรักสุดซึ้ง อาจไม่หวานกันมาก แต่รักกันทุกวัน คอยดูแลกันและกัน ถึงขั้นเอ่ยปาก ถ้าชาติหน้ามีจริง ขอให้เป็นดั่งบุพเพสันนิวาส

ถามว่าสิ่งที่ต้องทำให้สามีฟินทุกคืนไม่งั้นที่รักนอนไม่หลับ แหม่ม นิตยา ภรรยา เผย ห่มผ้าให้เขา ถามอีกว่าทำไมทำเองไม่ได้ นาท ภูวนัย ตอบทันทีแบบติดตลกว่า เราเรียกเขาแม่เขาก็ต้องห่มให้ลูกสิ

ช่วงคำถามเอาคืนถ้าสามีท้าทายอำนาจไปไหนไม่บอกเอาคืนยังไงให้จำไม่มีวันลืม ภรรยา ทำท่าเศร้าเลยพร้อมบอกว่า ก็คงต้องเศร้า แถมยังร้องไห้ออกมา บอกว่าถ้าเป็นเช่นนั้นจริงๆก็คงต้องปล่อยเขาไป ส่วนเมื่อถามว่าถูกพ่อจ๋าปลุกปล้ำรุกล้ำอาณาเขตจะดึงสถานการณ์มายังไงให้ได้เปรียบ ภรรยา ตอบ อืมก็ได้ ทำเอาพิธีกรฮากันลั่น

ช่วงคำถามเคยหรือไม่เคยถามว่าเคยหรือไม่เคยไม่ว่าจะเกิดอีกกี่ชาติก็คิดว่ารักใครได้ไม่เท่าเธออีกแล้ว นาท ภูวนัย กล่าวว่า ถ้าชาติหน้ามีจริงขอให้เราเป็นแบบบุพเพสันนิวาส ภรรยาสุดซึ้งหนักโผกอดเลย

โดยต่างเผยถึงกันสุดซึ้ง แหม่ม นิตยา กล่าวถึงสามีว่า รักกันทุกวันอยู่แล้วเขาเป็นที่พึ่งได้ เขาเป็นคนตรง ซื่อตรง ไม่เอาเปรียบใคร ด้าน นาท ภูวนัย กล่าวถึงภรรยาว่า เราอย่ารักกันเพราะว่าเอ็งสวยเอ็งหล่อ หรือไม่เอ็งดังหรือไม่ดัง เราต้องดูสภาพตัวเองก่อนว่าเราชอบอะไรที่แน่นอน การที่รักกันต้องมีหนักมีเบาถึงจะไปกันได้

ชมรายการที่รักเสือสิงห์กระทิงแซ่บแบบเต็มๆ วันอาทิตย์ที่ 3 เม.ย. 65 เวลา 22.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

https://www.youtube.com/watch?v=uxJF4LqWt8E