รีเซต

อบอวลความสะพรึงกับภาพชุดแรก "บ้านเช่า..บูชายัญ" หนังเรื่องล่าสุดจากจีดีเอช

อบอวลความสะพรึงกับภาพชุดแรก "บ้านเช่า..บูชายัญ" หนังเรื่องล่าสุดจากจีดีเอช
Jeaneration
20 มีนาคม 2566 ( 12:30 )
292

และหนังลำดับที่ 2 ของปี 2566 จากค่ายหนังสุดปี จีดีเอช ก็จะปรับโหมดกลับไปสู่อีกหนึ่งแนวหนังที่ถนัดและสร้างตำนานให้กับสตูดิโอ กับหนังใหม่ที่ชื่อว่า "บ้านเช่า..บูชายัญ Home for Rent" ที่การันตีกับฝีมือการกำกับและเขียนบทโดยหนึ่งเจ้าพ่อหนังผีของไทย "จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์" จาก ลัดดาแลนด์

โดยล่าสุด จีดีเอช ได้ฤกษ์ปล่อยภาพชุดแรกและเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของหนัง บ้านเช่า..บูชายัญ ออกมาชวนหลอนแล้ว โดยคาดว่าตัวอย่างหนังฉบับเต็มจะถูกจะปล่อยออกมาภายในสัปดาห์นี้ โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของ หนิง และ กวิน คู่สามีภรรยาที่มีลูกสาววัย 7 ขวบ ชื่อ อิง ตัดสินใจย้ายออกจากบ้านไปอาศัยอยู่คอนโด แล้วปล่อยบ้านให้คนแปลกหน้ามาเช่า โดยมีผู้เช่าเป็น ราตรี คุณหมอวัยเกษียณ และ นุช ลูกสาววัย 40 

หลังจากปล่อยบ้านให้เช่าได้ไม่นาน หนิงก็พบว่ากวินเริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป ดูมีความลับ ชอบหายตัวไปตอนตีสี่ แถมยังมีรอยสักเป็นสัญลักษณ์สามเหลี่ยม ซึ่งเป็นรอยสักแบบเดียวกันกับที่พวกคนเช่าบ้านมี ขณะที่กวินเริ่มแปลกไป หนิงก็เริ่มเห็นว่า มีอันตรายที่มองไม่เห็นตามมารังควานอิง หนิงจึงต้องทำทุกทางเพื่อปกป้องลูกสาวของเธอจากลัทธิประหลาดนี้ให้ได้!

"เวียร์ ศุกลวัฒน์", "มิว นิษฐา" และ "ต่าย เพ็ญพักตร์" ร่วมนำแสดงในหนังเรื่องนี้ เตรียมสัมผัสกับสะพรึงครั้งนี้ได้ วันที่ 6 เมษายนนี้ มาบูชาความหลอนในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa