รีเซต

มอริส เค เปิดใจ รักครั้งแรกกับสาวนางแบบ ในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์

มอริส เค เปิดใจ รักครั้งแรกกับสาวนางแบบ ในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์
23 กันยายน 2558 ( 14:44 )
14.3Kรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 28 กันยายนนี้ พร้อม 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล พบกับเรื่องราวความรักของอดีตนายแบบโดมอนแมน “มอริส เค” ที่จะมาพูดคุยเรื่องราวความรักที่หายไปในวัยเด็ก เกือบ 30 ปี และเล่าเรื่องราวความรักครั้งแรกกับสาวสวย ดีกรีนางแบบ 

เรียกได้ว่าเป็นคนอารมณ์ดีที่ใครๆก็อยากอยู่ใกล้ เพราะรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับ “มอริส เค” ที่จะมาเล่าเรื่องราวความรักในอดีตกับแฟนสาวนางแบบผิวสี ที่คบหาดูใจกันเกือบ 10 ปี แต่ด้วยความที่ต่างฝ่ายต่างไม่มั่นใจซึ่งกันและกัน จึงทำให้ต้องเลิกรากันไป แต่ปัจจุบันยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวความรักที่ได้กลับมาพบเจอคุณแม่อีกครั้ง ที่ห่างหายไปกว่า 30 ปี พร้อมการพิสูจน์ว่าคือแม่ที่แท้จริงหรือไม่ และคำพูดของแม่ที่ทำให้ มอริส เค เลิกอคติ นั่นก็คือ “คนเป็นแม่ ไม่ว่าลูกจะเลวแค่ไหน แม่ก็รัก” จนสุดท้ายยอมหันหน้ามาคุยกันดีๆ ทำให้ มอริส เค มีโอกาสได้อยู่กับแม่ ได้ใช้เวลาร่วมกัน เป็นช่วงเวลาของการตักตวงความสุข

ติดตามชมเรื่องราวความรักเข้มข้นของ“มอริส เค” ได้ใน รายการ“น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 28 กันยายนนี้ เวลา 22:20 น. ทางช่อง 3SD 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD