รีเซต

กลิ่นความรักฟุ้งหนัก! แฟนคลับแชร์โมเมนต์ ณเดชน์ แอบเชียร์ ญาญ่า คอนเสิร์ตเป๊ก

กลิ่นความรักฟุ้งหนัก! แฟนคลับแชร์โมเมนต์ ณเดชน์ แอบเชียร์ ญาญ่า คอนเสิร์ตเป๊ก
ข่าวสด
9 พฤศจิกายน 2563 ( 11:44 )
158

กลิ่นความรักฟุ้งหนักมาก! แฟนคลับตาดีแชร์โมเมนต์ฟินเวอร์ ณเดชน์ แอบเชียร์สาวคนสนิท ญาญ่า จัดเต็มเบอร์แรงในคอนเสิร์ต เป๊ก ผลิตโชค

แม้จะไม่ได้เรียก "แฟน" ออกสื่อแต่ความหวานของคู่คนสนิท ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา หวานไม่แพ้คู่รักที่เรียกว่า แฟน เพราะ ทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์สุดฟินให้แฟนคลับได้คิดไปไกลอยู่บ่อยๆแถมฝ่ายชายยังเคยหลุดปากเรียก "ที่รัก" ออกสื่อ และฝ่ายหญิงเรียกณเดชน์ว่า แบรี่ ซึ่งน้อยคนนักจะรู้ว่าเป็นชื่อเล่นของณเดชน์นั้นเอง

ล่าสุดมีแฟนคลับตาดีแอบเห็น ณเดชน์ หอบดอกไม้ช่อโตเดินทางมายังสถานที่จัดงาน 15th Anniversary The Final Odyssey Concert คอนเสิร์ตใหญ่ปิดไตรภาค เพื่อตอบแทนทุกความรู้สึกที่ทุกคนมอบให้มาตลอด 15 ปี ของ เป๊ก ผลิตโชค ที่ ญาญ่า มาเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตครั้งนี้

โดยภายในคอนเสิร์ตแฟนคลับแชร์โมเมนต์สุดน่ารักของ ณเดชน์ แอบมาให้กำลังใจสาวคนสนิท ญาญ่า ที่บริเวณหลังเวที แถมยังเอาของที่แฟนคลับของเป๊ก ผลิตโชค มาอวดฝ่ายหญิงอีกซะแล้ว

ซึ่งพอถึงช่วงที่สาวญาญ่าขึ้นเวทีเท่านั้น แฟนคลับแอบเห็นกองเชียร์คนสำคัญ ณเดชน์ ออกสเต็ปโยกเชียร์สาวคนสนิทแบบจัดเต็มเลยทีเดียว แถมในช่วงพูดคุย เป๊ก ได้ถามญาญ่าว่า มีคุกกี้ไหมครับ ซึ่ง ญาญ่า ตอบทันทีว่า วันนี้ไม่มีคุกกี้แต่มีคูกิมิยะ ทำเอาแฟนคลับฟินหนักมากส่งเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์

แม้ในอินสตาแกรมของทั้งคู่จะไม่ได้โพสต์ภาพคู่กับดอกไม้ช่อโต แต่ ณเดชน์ โพสต์ไอจีสตอรี่รูปไกลๆของสาวญาญ่าในคอนเสิร์ต แท็กฝ่ายหญิงและข้อความว่า "You. Go. Girl." ด้านญาญ่าแชร์สตอรี่ของหนุ่มคนสนิท พร้อมกับหัวใจสีชมพูสองดวง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ทวิตเตอร์ , อินสตาแกรม kugimiyas และ urassayas