รีเซต

TNN ช่อง16 เสริมทัพข่าวเช้า คัดผู้ประกาศมือดีร่วมทีม

TNN ช่อง16 เสริมทัพข่าวเช้า คัดผู้ประกาศมือดีร่วมทีม
Entertainment Report_1
22 กรกฎาคม 2562 ( 07:00 )
856

ข่าวบันเทิงวันนี้

สถานีข่าว TNN ช่อง 16 เดินหน้าผลิตคอนเทนต์ข่าวคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดปรับทัพข่าวเช้า นำ ป๊อบ เจก รัตนตั้งตระกูล คนข่าวมากความสามารถร่วมงาน พร้อมด้วย แอม ชลธิชา อัศวาณิชย์ ผู้ประกาศดีกรีรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2552 และ ริทฌา รวิฌา ทังสุบุตร มาสร้างความสดใสตั้งแต่ เช้าตรู่ 05:30 – 08:30 น. จันทร์-ศุกร์

 

TNN ช่อง16 เสริมทัพข่าวเช้า

 

นอกจากทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพที่ผสมผสานระหว่างคนข่าวมืออาชีพที่อยู่ในสนามข่าวมาอย่างยาวนานกับคนข่าวรุ่นใหม่ไฟแรงแล้ว TNN ข่าวเช้า ยังมีการปรับรูปแบบรายการเพิ่มความเข้มข้น โดยมีทั้งช่วงข่าวหน้าหนึ่งที่จะ Round up ข่าวใหญ่มานำเสนอแบบกระชับได้ใจความ ช่วง TNN ข่าวเช้า Exclusive ที่จะพาไปกระทบไหล่บุคคลในกระแสพร้อมล้วงลึกตัวตนอีกด้านที่อาจไม่มีใครเคยเห็นมานำเสนอ ขณะที่ช่วง TNN ข่าวเช้าเปิดประเด็น ที่จะหยิบยกเรื่องราวในกระแสมาเสนออย่างรอบด้าน พร้อมหาคำตอบและทางออกจากผู้เกี่ยวข้องสดๆ ทุกวัน ปิดท้ายด้วยย่อโลกเศรษฐกิจ กับ อิก บรรพต ธนาเพิ่มสุข ที่จะมาย่อโลกเศรษฐกิจทั้งไทยและเทศมาให้ติดตามทุกเช้า

“ตั้งแต่อยู่ในสนามข่าวมาเกือบ 20 ปี ผมการันตีได้ว่ายังไม่เคยมีข่าวเช้าที่ไหนที่มีเนื้อหาที่เข้มข้นและรอบด้าน มากเท่านี้ อยากเชิญชวนให้คอข่าวที่อยากเสพข่าวคุณภาพตั้งแต่เช้าตรู่ มาลองติดตาม TNN ข่าวเช้า ทาง TNN ช่อง 16 รับรองว่าจะได้เห็นมุมมองข่าวแปลกใหม่และเป็นประโยชน์ต่อสังคมทุกวันแน่นอนครับ” เจก กล่าว

ติดตามชม TNN ข่าวเช้า รอบด้าน รู้ก่อน เร็วกว่า ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 05:30 – 08:30 น. ทาง TNN ช่อง 1