รีเซต

ช่อง 7 สีจัดเต็มโชว์พิเศษ แซมมี่ – ฐิสา – ธันวา – กอล์ฟ – โอ ใน 7 สีคอนเสิร์ต วันเสาร์นี้

ช่อง 7 สีจัดเต็มโชว์พิเศษ แซมมี่ – ฐิสา – ธันวา – กอล์ฟ – โอ ใน 7 สีคอนเสิร์ต วันเสาร์นี้
aomyut
17 มีนาคม 2558 ( 16:04 )
5.1K


ช่อง 7 สี จัดเต็มเอาใจแฟนละครส่งนักแสดงมากความสามารถซุ่มฟิตซ้อม โชว์พิเศษนำทีมโดย ธันวา – สุริยจักร ฐิสา – วริฏฐิสา กอล์ฟ – อนุวัฒน์ แซมมี่ –  เคาวเวลล์ โดยมี โอ – อนุชิต  คุมซ้อมเข้มทั้งลีลาการร้องเพลงและสเต็ปการเต้นอย่างตั้งใจและทุ่มเทกับงานนี้ พร้อมขึ้นโชว์เต็มรูปแบบ ใน 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษCLUB SEVEN วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม ณ ลาน 
ไนน์สแควร์ พระราม 9 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. โดย ช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี ถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศธันวา พระเอกหนุ่มจากละคร “แหวนสวาท” เผยแทนเพื่อนๆ ถึงโปรเจคพิเศษดังกล่าวว่า “โปรเจคนี้เป็นการรวมตัวกันของพี่ๆ น้องๆ นักแสดง มาพลิกความสามารถที่นอกเหนือจากผลงานละครที่คุ้นเคย มาในอีกรูปแบบที่พวกเราไม่เคยทำมาก่อนถือว่าท้าทายมาก โดยแฟนๆ จะได้เห็นความน่ารักของ ฐิสา ที่จะมาโชว์ทั้งร้องและเต้นในลีลาน่ารักแต่เซ็กซี่ ส่วน กอล์ฟ  แฟนๆ จะได้พบกับความขี้เล่น ขี้อ้อน ที่อาจขโมยใจสาวหลายๆ คน ส่วน แซมมี่ จะมีลีลาการเต้นสุดเซ็กซี่ ที่แอบซุ่มพร้อมโชว์ลีลาการเต้นทีเด็ดๆ มาฝาก 


และสุดท้ายขาดไม่ได้สำหรับครูฝึกเต้นอย่าง พี่ โอ ที่เป็นครูสอนเต้นและออกแบบท่าเต้นให้พวกเราทุกคน นอกจากนี้ยังมีแขกพิเศษมาเติมความสุข ให้แฟนๆ สนุกถึงใจถึงอารมณ์กันแน่นอน อย่าพลาดชมใน 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ CLUB SEVEN วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไปนะครับ ณ ลาน ไนน์สแควร์ เดอะไนน์ พระราม 9 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. โดย ช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบ เอชดี ถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSociety