รีเซต

"จิ้งหรีดขาว" เกือบตกเป็นบ้านเล็ก เจอเปย์ยกเซเว่นให้หนึ่งสาขาพร้อมบ้าน

"จิ้งหรีดขาว" เกือบตกเป็นบ้านเล็ก เจอเปย์ยกเซเว่นให้หนึ่งสาขาพร้อมบ้าน
EntertainmentReport2
16 ธันวาคม 2565 ( 11:15 )
506

บอกเลยว่าสวยและรวยมาก นักร้องลิเกตัวแม่ “จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ” แรงดึงดูดคนมีเมียแล้วหนักมาก เปิดประสบการณ์ความรักครั้งเก่าแต่ละคน เจอผู้ชายมีตำหนิพัวพันอยู่ตลอดเวลา เศร้าหนักถึงขั้นเป็นหม้ายขันหมาก กำลังจะแต่งงานดันเจอเมียหลวงตัวจริงโผล่ซะงั้น งานนี้แซ่บต่อเล่าว่าเกือบตกเป็นน้อยคนที่สองของ
ชายอิสลามที่มีเมียได้หลายคน ล่าสุดลูกทุ่งสุดแซ่บ “จิ้งหรีดขาว” แง้มเรื่องรักสุดติ่ง ผ่านรายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” ช่องเวิร์คพอยท์ เม้าท์มอยกับ “หนูแหม่ม สุริวิภา” แบบขนหัวลุกสุด ๆ 

ความรักที่ผ่านมามีคนมาจีบบ้างมั้ย?
มีคนจีบ เรื่องความรักต้องบอกเลยว่าอกหักล้วน ๆ ที่ผ่านมานะ หลัง ๆ เลยไม่รักใครแล้ว 

ที่ผ่านมาเคยมีคนรักเบอร์ไหน?
เรียกว่าคนรักได้เลย ถึงขั้นจะหมั้นเลยค่ะ มีคนแบบว่าชอบเรามาก ๆ เลย ถึงขั้นไปซื้อของมาหมั้นจิ้งหรีดแล้ว แต่พอไปซื้อของมาปั๊บ เหมือนว่าเดือนหน้าจะหมั้นกัน กะวันนู้นนี่นั้นแล้ว แต่ก่อนที่จะหมั้นเมียเขามาเลยจ๊ะ มีเมียแล้ว คือเราโดนหลายรูปแบบมากเลย ส่วนใหญ่คือมีตังค์ รูปร่างดีทุกอย่างดีหมด แต่มีเมียแล้วหมดเลย 

ส่วนใหญ่คนมีครอบครัวแล้วจะมาชอบ?
รู้สึกเลยค่ะ เรามีเสน่ห์แบบนี้แหละ จริง ๆ ก็ชอบแบบนี้แหละ แต่ว่าเขามีเมียแล้ว เลยไม่เอา (หัวเราะ) ไม่ไหว แล้วบอกคนนะ มีตำแหน่งมียศ มีสี มาจีบเรา เราไม่รู้เลยเป็นปี เขามาจีบเราแต่ดันมีครอบครัวแล้ว เรายังคิดว่าเขามีเมียหรือเปล่า เขาบอกว่าเขาสามารถ เขาเป็นอิสลาม เขาสามารถมีเมียได้หลายคน เราก็คิดว่าเอ๊ะหรือว่าเราจะเป็นเมียที่สอง ก็ไม่เป็นไร สรุปแล้วเมียคนนั้นท้องจ๊ะ ไม่เอาอีกแล้ว ไม่ได้ซิ ถ้าคนมีแต่แฟนหรือว่ามีเมียได้หลาย ๆ คนเราโอเคนะ ถือว่าคุณเป็นอิสลาม แต่ถ้าเมียคุณท้อง บ๊ายบายจ๊ะไม่เอา

เพราะอะไรถึงตัดสินใจบ๊ายบาย?
เรารู้สึกว่าเราเห็นใจในลูกผู้หญิงด้วยกัน ถ้าเกิดว่าแฟนเขารับเราได้ เรารักเขาทั้งคู่เราสามารถจะปรองดองกันได้ แต่พอมีเด็กอ่ะ เราเห็นแก่เด็ก ไม่เอา ไม่ได้ คุณจะมีแม่หลายคนไม่ได้
 เรารู้สึกแบบนั้นนะ

ตอนนั้นเสียใจขนาดไหนกำลังจะหมั้นแต่ไม่ได้หมั้น?
ถ้าถามว่าเสียใจร้อยเปอร์เซ็นต์ไม่ เราไม่เพราะว่าเรารักเขาแค่ห้าสิบ เพราะว่าเขาดีกับพวกเรามาก ตอนที่คุณพ่อยังมีชีวิตอยู่พ่อป่วยใกล้เสียเขามาดูแลทุกอย่างเลย ส่วนเราแสดงลิเกใช่มั้ย คือที่บ้านเขามาดูแลหมดเลย จนเราเห็นว่าเขาดูแลทุกอย่างแทนเราได้หมด แต่ถามว่ารักเขาร้อยเปอร์เซ็นต์มั้ย ไม่ถึง เผื่อใจไว้ตลอดเพราะว่าเราเจอมาหลายแล้ว เจอแต่คนมีแฟน คนมีเมีย เป็นคนระวังตัว

เมาท์ว่ามีคนยื่นขอเสนอให้เป็นเมียน้อยมูลค่าสูงมาก?
ตาวาวได้อยู่ แต่ว่าหลายปีแล้วนะ ตอนนั้นเซเว่นกำลังบูม ๆ เขาเสนอว่าให้เซเว่นหนึ่งสาขา ให้เราเป็นเจ้าของไง และก็ให้บ้านนึงหลัง 10 กว่าล้าน และก็ให้รถ1คัน ประมาณ 4-5ล้าน ให้เยอะมาก แต่ว่าหนูไม่ชอบเขา เขาบอกเลยว่าให้หนูเป็นบ้านเล็ก เขาชอบหนูมากแต่ว่าหนูไม่เอาอ่ะ ทำเองได้