รีเซต

"พรางชมพู กะเทยประจัญบาน" แอคชั่นปนฮาทิ้งทวน Pride Month ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

"พรางชมพู กะเทยประจัญบาน" แอคชั่นปนฮาทิ้งทวน Pride Month ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
29 มิถุนายน 2565 ( 19:00 )
1.5K

“พรางชมพู กะเทยประจัญบาน” เป็นภาพยนตร์ไทย แนวแอคชั่นคอมเมดี้ ที่ออกฉายเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2545 ซึ่งกำกับโดย “กิตติกร เลียวศิริกุล” พร้อมด้วยนักแสดงฝ่ายสาวสอง นำโดย  อ.เสรี วงษ์มณฑา, อรนภา กฤษฎี , ธงธง มกจ๊ก หรือ คัชฑาเทพ เอี่ยมศิริ, ส้มโอ - ยลรตี โคมกลอง, แจ็ค - บริวัตร อยู่โต และ บดินทร์ ดุ๊ก ส่วนนักแสดงทางฝ่ายทหาร นำแสดงโดย สรพงษ์ ชาตรี, โกวิท วัฒนกุล และ กอล์ฟ - พุฒิชัย อมาตยกุล และยังได้นักร้องขวัญใจเพลงเพื่อชีวิต “แอ๊ด คาราบาว” มาร่วมสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย 

เรื่องราวของกลุ่มเกย์และกะเทย 6 คนที่ต้องประสบเคราะห์ร้าย เมื่อเครื่องบินที่นั่งมาเกิดตกที่ชายแดนไทยพม่า ทำให้ชีวิตของพวกเธอตกอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งของชนกลุ่มน้อยกับทหารรัฐบาลพม่า และทหารไทยก็เข้ามาช่วยเหลือ นำทีมโดยผู้กองหนุ่มไฟแรง ผู้กองสมพงษ์ (พุฒิชัย อมาตยกุล) ซึ่งงานนี้ ก็สร้างความไม่พอใจให้กับ จ่าเริง (สรพงษ์ ชาตรี) ผู้มีอคติต่อสาวประเภทสองแบบเข้าไส้  และด้วยการช่วยเหลือจาก หมู่ปกรณ์ (โกวิทย์ วัฒนกุล) เป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญในหน่วย เปิดฉากเจรจาต่อรอง ขอแลกตัว 6 กะเทยไทยที่ตกเป็นเชลยของชนกลุ่มน้อย

แต่แล้วแผนการเกิดผิดพลาด จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการโจมตีกันอย่างดุเดือด แต่ท่ามกลางความขัดแย้งอันสุดป่วน  พวกเขาและพวกเธอ จะเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหญ่กันอย่างไร ที่ไม่เพียงแค่เพื่อรักษาชีวิตอันมีค่าของตัวไว้ แต่ยังเพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของทหารห้าว กับสาวประเภทสอง ให้โลกต้องจารึกไว้ด้วย ห้ามพลาดชมความสนุกในภาพยนตร์ “พรางชมพู กะเทยประจัญบาน” วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.40 น. ได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa