รีเซต

กรรชัย สับสนผลตรวจผกก.ไม่ติดเชื้อ ตกใจซ้ำนั่งรถไปรพ.กับผู้ป่วยโควิด

กรรชัย สับสนผลตรวจผกก.ไม่ติดเชื้อ ตกใจซ้ำนั่งรถไปรพ.กับผู้ป่วยโควิด
ข่าวสด
14 กรกฎาคม 2564 ( 09:48 )
74

งงมากต้องทำยังไง หนุ่ม กรรชัย เผยล่าสุดในรายการหนึ่งว่า หลังได้รับโทรศัพท์ มีประเด็นงงมาก ผู้กำกับโฆษณาตรวจพีซีอาร์เมื่อวันที่ 11 ก.ค.64 ผลเป็นโควิด แต่ตัวเชื้อน้อยมาก ธรรมดาตัวเชื้อจะตัดที่ 40 แต่ของเขา 35-36 น้อยมากแต่ก็บอกว่าเป็น

ล่าสุด วันที่ 13 ก.ค.64 บริษัทโฆษณาโทรมาแจ้งว่าผู้กำกับคนนี้ไปตรวจมาใหม่เมื่อวันที่ 12 ก.ค.64 ได้รับโทรศัพท์แจ้งว่าไม่ติด ตอนนี้เจ้าตัวเลยสับสนว่าต้องทำยังไง แต่เปเปอร์จะออกอีก 2 วัน เพราะคนตรวจเยอะมาก แต่ด้วยปากเปล่าคุยกับทางแล็บแล้วบอกว่าไม่ติด เราก็ยังยืนยันไม่ได้ รอเอกสารออกมาก่อน

ที่น่าตกใจ ขอเปิดเผยข้อมูลผู้กำกับมาบอก เพราะห่วงเขามาก พอรู้ว่าเขาเป็นเขาก็หาโรงพยาบาล ได้โรงพยาบาลมีรถมารับต้องนั่งไปกับคนที่ติดโควิด แต่ผลตัวเองออกมาไม่ติดโควิด อะไรไม่รู้งงมันเกิดอะไรกันขึ้น สับสนไปหมด ความเสี่ยงก็จะเกิดกับผู้กำกับคนนี้แล้ว

วันนี้ตอบไม่ได้ว่าเขาเป็นหรือไม่เป็นแล้วตัวเองต้องเอายังไงต่อไป ก็ต้องคุยกับหมอ เชื่อว่าผู้กำกับต้องไปตรวจซ้ำอีกครั้ง ถ้าไม่เป็นเราจะได้ออกจากการกักตัว อาจกักตัว 7 วัน ส่วนอาการปวดหัว น้ำมูกไหล ก็กินยาแล้ว ขอบคุณ แอฟ ทักษอร , หนิง ปณิตา ส่งอาหารมาให้กิน