รีเซต

คริส ไพน์ จะแสดงนำหนังแฟนตาซีจากวิดีโอเกมดัง "Dungeons and Dragons"

คริส ไพน์ จะแสดงนำหนังแฟนตาซีจากวิดีโอเกมดัง "Dungeons and Dragons"
Jeaneration
15 ธันวาคม 2563 ( 12:15 )
639

ข่าวสารวงการหนัง

นับว่าเป็นความพยายามที่ยาวนานในการจะผลักดันขึ้นสู่จอใหญ่ สำหรับวิดีโอเกมชื่อดัง "Dungeons and Dragons" ที่ล่าสุดได้ตกอยู่ในมือของค่ายพาราเมาท์ พิคเจอร์ส และได้ทาบทามนักแสดงที่จะมารับบทนำในหนังเรื่องนี้ และหวยไปออกที่ "คริส ไพน์" นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่เตรียมมาเล่นหนังเอพิคเรื่องนี้

ตามรายงานระบุว่า คริส ไพน์ ได้ทำการเจรจาเพื่อมารับบทนำใน Dungeons and Dragons ที่ดัดแปลงสร้างมาจากวิดีโอเกมชื่อดัง โดยเป็นผลงานการร่วมมือการสร้างของพาราเมาท์ กับ eOne Entertainment มอบหมายให้ "โจนาธาน โกลด์ชไตน์" กับ "จอห์น ฟรานซิส เดลีย์" ดูโอ้คู่หูผู้กำกับจาก Game Night มาพัฒนาสร้างหนังคงเดิม

โดยขณะนี้หนังมีบทหนังแบบร่างๆ โดย "ไมเคิล กิลโล" และทางด้านคู่หูผู้กำกับมาขัดเกลาบทหนังอีกครั้ง ทั้งนี้มีรายงานว่า พาราเมาท์เริ่มมั่นใจกับโครงการหนังเรื่องนี้มากยิ่งขึ้น หลังจากที่พวกเขาประสบความสำเร็จกับ "Sonic the Hedgehog" เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

Dungeons and Dragons นับว่าเป็นโครงการที่พยายามจะสร้างเป็นหนังมาตั้งแต่ปี 2000 ในตอนนั้นโครงการอยู่ในมือของนิวไลน์ ซินีมา แต่ปรากฏว่าก็ยังเข็นไม่เข็น กระทั่งอีกสิบปีต่อมา มีข่าวว่า วอร์เนอร์ บราเธอร์ส หยิบนำมาพัฒนาสร้างเอง พร้อมกับทาบทามให้ "แอนเซล เอลกอร์ต" รับบทนำ

แต่หลังจากนั้นมีการฟ้องร้องเรื่องกรรมสิทธิ์ของวิดีโอ และผลสุดท้ายโครงหนังต้องย้ายมาอยู่ใต้ชายคาค่ายพาราเมาท์ Dungeons and Dragons เป็นเรื่องราวแฟนตาซีการผจญภัยของเผ่าพันธุ์ต่างๆ ที่จะต้องฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อไปพิชิตตำนานมังกร เบื้องต้นหนังปรับวันฉายจากเดือนพฤศจิกายน 2021 ไปเป็นวันที่ 27 พฤษภาคม 2022 โดยคาดว่าหนังจะเริ่มเปิดกล้องในช่วงต้นปีที่จะถึงนี้

Source: Variety

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In