รีเซต

เปิดวาร์ป "ปลั๊ก ณภัทร" พระเอกหน้าหวานจากซีรีส์ "Wedding Plan The Series"

เปิดวาร์ป "ปลั๊ก ณภัทร" พระเอกหน้าหวานจากซีรีส์ "Wedding Plan The Series"
EntertainmentReport3
9 กรกฎาคม 2566 ( 14:16 )
2.9K

หลังจากที่ได้รู้จักกับ "สายลม" พระเอกของเรื่อง "Wedding Plan The Series แผนการ(รัก)ร้ายของนายเจ้าบ่าว" กันไปแล้ว วันนี้มาทำความรู้จักกับพระเอกอีกคนของเรื่องอย่าง "น้ำเหนือ" กันบ้าง รับรองเลยว่ามีเสน่ห์ขโมยหัวใจสาววายไม่แพ้กันแน่นอน เพราะเขาทั้งหน้าหวาน ยิ้มเก่ง ขี้เล่น  แถมช่างพูดอีกด้วย

เปิดวาร์ป "ปลั๊ก ณภัทร" พระเอกหน้าหวานจากซีรีส์ "Wedding Plan The Series" 

แนะนำตัวเองหน่อย ?
ปลั๊ก : สวัสดีครับ ปลั๊ก ณภัทร ลีฬหาทร อายุ 20 ปี เกิดวันที่ 3 มีนาคม 2546 ครับ 

การศึกษา ?
ปลั๊ก : กำลังศึกษาปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒครับ 

นิสัยส่วนตัว ?
ปลั๊ก : ผมเป็นคนเหมือนจะนิ่ง ๆ แต่อยู่ไม่ค่อยนิ่งครับ (หัวเราะ) เข้าสังคมเก่ง คุยเก่ง ขี้แกล้งนิดหน่อย เข้ากับคนอื่นค่อนข้างง่ายมากครับ 

เข้ามาเล่น Wedding Plan The Series ได้ยังไง ?
ปลั๊ก : มาแคสติ้งตอนที่ มี มายด์ วาย ในช่วงที่มี มายด์ วาย เปิดรับสมัครเมื่อตอนต้นปีที่ผ่านมาครับ มีเมย์เห็นว่าผมน่าจะเล่นเป็น "น้ำเหนือ" ได้ก็เลยได้รับโอกาสนี้มาครับ 

ตอนถ่ายทำซีรีส์เป็นยังไงบ้าง ?
ปลั๊ก : ช่วงเเรก ๆ ก็ตื่นเต้นเเล้วก็กดดันเล็กน้อยครับเเต่ก็ค่อยปรับตัวไปเรื่อยๆ บรรยากาศในกองก็สนุกเลยครับพี่ๆทุกคนเป็นกันเองมาก เเล้วที่สำคัญอาหารกองอร่อยครับ 

ความยาก - ง่าย ในการรับบทน้ำเหนือ ? 
ปลั๊ก : ความยากในการรับบทน้ำเหนือคิดว่าน่าจะเป็นประสบการณ์ชีวิต มุมมองการใช้ชีวิตที่น้ำเหนืออาจจะมีมากกว่าครับ ผมเลยต้องทำความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับนิสัย บุคลิกของเขา เเต่ความง่ายก็คือเรื่อง Energy ที่ล้น และนิสัยที่ค่อนข้างร่าเริง โก๊ะ ๆ เพราะเหมือนกับตัวผมเลย

น้ำเหนือ กับ ปลั๊ก แตกต่างหรือเหมือนกัน ?
ปลั๊ก : มีทั้งเหมือนเเล้วก็ไม่เหมือนครับ ในส่วนที่ไม่เหมือนน่าจะเป็นเรื่องของอายุที่ห่างกันเเล้วก็กิจวัตรในชีวิตครับ เเต่เรื่อง Energy กับความโก๊ะ ร่าเริง นี่ค่อนข้างเหมือนกันเลยครับ

ความคาดหวัง ?
ปลั๊ก : อยากให้ Wedding Plan The Series ประสบความสำเร็จ อยากให้ซีรีส์ที่เราทุกคนตั้งใจกันมาก ๆ เรื่องนี้ สามารถสร้างรอยยิ้มเสียงหัวเราะให้กับทุกคนที่ดูไม่มากก็น้อยครับ อยากให้คนดูรักตัวละครของเราครับ 

ฝากผลงาน และช่องทางการติดตาม ?
ปลั๊ก : ฝาก Wedding Plan The Series ด้วยนะครับ ออนเเอร์ทุกวันพุธ เวลา 5 ทุ่ม ทางช่อง GMM25 ดูย้อนหลังได้ที่ Youtube MeMindY Official และเวอร์ชั่น Uncut ได้ที่ IQIYI ครับ เเละติดตามทุกข่าวสารได้ที่ MeMindY Official ทุกแพลตฟอร์มเลยครับ

สามารถติดตามชม "Wedding Plan The Series แผนการ (รัก) ร้ายของนายเจ้าบ่าว" ได้เร็ว ๆ นี้ ทางช่อง GMM25