รีเซต

The Mermaid เงือกสาว ปัง ปัง - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

The Mermaid เงือกสาว ปัง ปัง - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
1 ธันวาคม 2565 ( 09:00 )
2K

ดูหนังออนไลน์ The Mermaid เงือกสาว ปัง ปัง

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" นำเสนอหนังที่จะเรียกเสียงหัวเราะเพลินอารมณ์ให้คุณไปตลอดทั้งวันและทั้งปีนี้กับหนังตลกแฟนตาซีเรื่องดัง "The Mermaid" (เงือกสาว ปัง ปัง) หนังบ็อกซ์บัสเตอร์เรื่องดังที่เคยกวาดรายได้ได้อย่างถล่มทลายทั่วภูมิภาคเอเชียมาแล้ว

The Mermaid เงือกสาว ปัง ปัง เล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นที่มาจากการก่อสร้างโปรเจคอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ ได้เป็นบ่อนทำลายธรรมชาติ โดยเฉพาะเขตทะเลที่มีสิ่งมีชีวิต รวมถึงเหล่านางเงือกที่อาศัยอยู่มากมาย ซาน (หลิน หยุน) เงือกสาวสุดปัง ได้รับภารกิจสำคัญให้ไปต่อกรกับเจ้าของโปรเจคยักษ์ใหญ่นี้ เมื่อทั้งคู่ดันตกหลุมรักกันเข้าอย่างจัง จะเกิดอะไรขึ้นกับโปรเจคยักษ์ใหญ่ของเขา และความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับนางเงือก

และนี่คือผลงานการกำกับและเขียนบทเองของซูเปอร์สตาร์ "โจวซิงฉือ" ที่เรื่องนี้ขอทำงานเบื้องหลังโดยเฉพาะ ปล่อยของปล่อยมุกผ่านมุมมองของเขาอย่างเต็มที่ และสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการหนังจีนได้อย่างน่าทึ่ง หนังเรื่องนี้ถือว่าใช้ทุนสร้างไปมหาศาลกว่า 60 ล้านเหรียญ ที่หมดไปกับการใช้เทคนิคพิเศษกับซีจีในเรื่องที่ก็ถือว่าทำออกมาได้เหมาะสมกำลังพอดี 

The Mermaid ถือว่าเป็นโปรแกรมหนังต้อนรับช่วงเทศกาลตรุษจีนในปีนั้นที่กวาดรายได้ไปทั่วโลกได้ไม่ต่ำกว่า 550 ล้านเหรียญ ที่ยังถือว่าเป็นหนังจีนที่สามารถต่อกรกับเหล่าหนังฟอร์มยักษ์ฮอลลิวูดได้อย่างสมศักดิ์ มาพร้อมกับทีมนักแสดงที่มีอินเนอร์และทักษะเปี่ยมล้น ไม่ว่าจะเป็น "หลิน หยุน", "เติ้ง จ้าว", "จาง หยี่ฉี", "จาง เหวิน" หรือ "ฉีเคอะ" เป็นองค์ประกอบที่ทำให้หนังเรื่องนี้ ปัง ปัง สมชื่อ!

  • ประเภท: ตลก / แฟนตาซี
  • นำแสดงโดย: หลิน หยุน, เติ้ง จ้าว, ฉีเคอะ
  • กำกับโดย: โจวซิงฉือ
  • ความยาว: 94 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 8 กุมภาพันธ์ 2016

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa