รีเซต

สายป่าน แอ๊บใส!! จัดฉากถูก กิ๊บซี่ รังแก!! เรียกคะแนนสงสารจาก บี้

สายป่าน แอ๊บใส!! จัดฉากถูก กิ๊บซี่ รังแก!! เรียกคะแนนสงสารจาก บี้
fluker_tvs
11 เมษายน 2559 ( 12:00 )
1.9K

ยังคงเดินหน้าแก้แค้นไม่หยุดหย่อนจริง ๆ สำหรับเชอรี่ หรือสายป่าน-อภิญญา นางจ้องจะแย่งทุกอย่างของอดีตเพื่อนรักอย่างการ์ตูน หรือกิ๊บซี่-วนิดา เพื่อแก้แค้นและเพื่อความสะใจ ถึงขั้นลงทุนจัดฉากให้ตัวเองโดนบีบคอ เพราะอยากเรียกร้องความสนใจจากบี้-ธรรศภาคย์ ในซีรี่ส์ ‘Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย’ ช่อง GMM 25 และนับวันความแค้นที่สุมอยู่ในใจของเชอรี่ ก็เริ่มรุนแรงมากยิ่งขึ้น

เป็นฉากที่เชอรี่ (สายป่าน) เดินเข้ามาเหน็บแนมการ์ตูน (กิ๊บซี่) เรื่องงานแสดงภาพถ่ายที่แมน (กอล์ฟ) ทำให้การ์ตูน พร้อมขู่ว่าจะทำให้การ์ตูนเสียของที่รักไปทีละอย่าง และเชอรี่ก็จัดฉากคว้ามือการ์ตูนมาบีบคอเธอ ทำให้ณัฐ (บี้) เข้าใจการ์ตูนผิด

ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่ซีเอ็มโอ สตูดิโอ ถนนนวลจันทร์ ก่อนจะเรียกกิ๊บซี่ ,สายป่าน และบี้ มาหน้าเซ็ตเพื่อซ้อมบล็อกกิ้ง ผู้กำกับบรีฟให้สายป่านแอ๊บใสชนิดเสแสร้ง เพื่อยั่วโมโหกิ๊บซี่สุดๆ ด้าน กิ๊บซี่ก็แค่ยืนโมโหด้วยสายตาพร้อมจะตบคืน แต่ก็ไม่ทันได้รู้แผนร้ายลึกที่สายป่านจะเรียกร้องความสนใจจากบี้ เมื่อนักแสดงทั้ง 3 คนแม่นยำคิว ถึงเวลาถ่ายจริง กิ๊บซี่เดินสีหน้าเครียดจัดมาหยุดยืนอยู่หน้าออฟฟิศ คิดเรื่องงานแสดงภาพถ่ายที่กอล์ฟทำให้เธอ ฟากสายป่านเดินเข้ามาเหน็บแนมถึงภาพถ่ายจนการ์ตูนเริ่มโมโห เมื่อทุกอย่างเข้าแผนสายป่านขู่กิ๊บซี่ว่าจะเอาของรักของกิ๊บซี่กลับคืนมาทุกอย่าง หลังจากนั้นสายป่านค่อยๆ ดึงเสื้อผ้าตัวเองให้หลุดลุ่ย พร้อมกับคว้ามือของกิ๊บซี่มาบีบที่คอเธอ ก่อนจะตะโกนเสียงดังร้องให้บี้เข้ามาช่วย บี้เห็นกิ๊บซี่ทำร้ายสายป่านจึงรีบวิ่งเข้ามาห้าม พร้อมต่อว่าต่อขานกิ๊บซี่ที่เป็นคนนิสัยแย่ๆ เล่นเอากิ๊บซี่โมโหขีดสุดที่ผู้ชายที่เธอรัก เชื่อคนอื่น เธอโกรธมากจนร้องไห้แล้วเดินหนีไป ส่วนสายป่านเสแสร้งแอ๊บใสทำท่าทางเจ็บปวดที่ถูก กิ๊บซี่ทำร้ายเพื่อเรียกร้องความสนใจจากบี้

หมั่นไส้นังเชอรี่ สงสารแม่การ์ตูน ใครทีมใคร ห้ามพลาด!! ติดตามชมฉากนี้ได้ในซีรี่ส์ ‘Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย’ คืนวันอังคารที่ 12 เมษายน เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM 25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่