รีเซต

วิว น้องใหม่ ประกบรุ่นใหญ่ ต่าย เพ็ญพักตร์ ยอมรับแรงกดดันสูง ใน นางฟ้าล่าผี 2

วิว น้องใหม่ ประกบรุ่นใหญ่ ต่าย เพ็ญพักตร์ ยอมรับแรงกดดันสูง  ใน นางฟ้าล่าผี 2
nuatong_tvs
28 มีนาคม 2559 ( 15:45 )
3K


เรียกได้ว่าเป็นน้องใหม่มาแรงสำหรับนักแสดงสาว “วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน” เจ้าของตำแหน่ง “มิส กอสซิบเกิร์ล ปี 2013” ที่แม้จะผ่านงานแสดงละครรีเมคแนวใสๆ อย่าง “อรุณสวัสดิ์” และพลิกบทบาทสาวที่มีพลังลึกลับประกบนักแสดงรุ่นใหญ่ “ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล” ในละครซีรีส์ซีรีส์แนวสยองขวัญ เรื่องล่าสุด ดิแองเจิล นางฟ้าล่าผี ปี 2 (The Angels 2) ที่กำลังออกอากาศทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.30-21.30 น. อยู่ในขณะนี้ ที่ทำเอาเจ้าตัวยอมรับว่า..แรงกดดันสูง


“บท “ปาล์ม” ที่วิวเล่นในซีซั่นนี้ จะดูโตกว่าตัวเองนิดนึงค่ะ ความที่คลั่งไคล้ในเรื่องมนต์ดำและวิญญาณ และมีพลังลึกลับเวลาโกรธ หรือความคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ก็จะแสดงพลังออกมาจนคนรอบข้างจับไม่อยู่ กระเด็นไปคนละทิศละทางเลยค่ะ ซึ่งเวลาถ่ายทำพี่เปลวผู้กำกับฯ ก็จะต้องจับให้หนูขึ้นสลิง เหวี่ยงไปมา และก็ต้องหัวเราะ ร้องไห้ และกรี๊ดออกมา คือต้องแสดงออกมาทั้งตัวค่ะ เล่นยากมากๆ ค่ะ ตัวระบมกลับบ้านทุกวัน แต่ก็ถือได้ว่าเป็นการทดสอบฝีมือการแสดงของเราไปอีกขั้นนึงค่ะ นอกจากนี้ก็ต้องมาเจอกับพี่ๆ นักแสดงในดวงใจทั้งนั้นเลย อย่างพี่เมฆ (วินัย ไกรบุตร), พี่ต่าย (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล), พี่พิม (พิมพรรณ ชลายนคุปต์), พี่ปาย สิตางค์ และก็พี่ปรางทอง ซึ่งหนูเป็นเด็กที่สุด เลยรู้สึกกดดันมาก เพราะกลัวทำให้พี่ๆ เสียเวลา พอผ่านไปได้ในฉากแรกๆ โล่งมากๆ เลยค่ะ เพราะพี่ๆ น่ารักให้คำแนะนำ และอีกอย่างคือ การได้มีโอกาสมาเจอกับพี่ๆ ที่เก่งๆ ทำให้เราได้พัฒนาฝีมือเราไปอีกขั้นนะ ซึ่งสนุกมากค่ะ เพราะโปรดักชั่น เอฟเฟ็กซ์ และทุกอย่างมันปราณีตมากๆ อยากให้ติดตามชมกันเยอะๆ และขอฝากผลงานเรื่อง “ดิแองเจิล นางฟ้าล่าผี ปี 2” อีกเรื่องไว้ด้วยนะคะ” นักแสดงจากสังกัด MONO 29 กล่าว


“ดิแองเจิล นางฟ้าล่าผี ปี 2 (The Angels 2)” ซีรีส์สยองขวัญ ลุ้นระทึก จากโปรแกรม “ไทย ซีรีส์ (Thai Series) ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร เวลา 20.30 – 21.30 น. ทาง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ช่อง 29 หมายเลขเดียวทุกระบบ