รีเซต

รัศมีแข ให้ความรัก...เติมเต็มชีวิต ติดตามใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์

รัศมีแข ให้ความรัก...เติมเต็มชีวิต ติดตามใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์
Pannaput_tvs
9 กันยายน 2559 ( 14:00 )
1.2K

รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญในวันนี้ เธอโด่งดังมาจากประโยคยิดฮิต “อย่ามาเอ็นจอย” จากซีรี่ส์ยอดนิยม Club Friday To Be Continued ตอน “เพื่อนรักเพื่อนร้าย” ซึ่งเธอเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่นานก็เป็นขวัญใจของคนดูหลายต่อหลายคน และเธอได้รับรางวัลคุณค่าแห่งบุคคล “กินรีทอง” ประจำปี 2559 และวันนี้เราจะมาขุดคุ้ยหัวใจ ว่าคนที่ดูมั่นใจมากอย่างเธอ เรื่องของหัวใจจะเป็นอย่างไร กับ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น”


ซึ่ง รัศมีแข เปิดใจว่า “แขเป็นคนต้องการและให้ความสำคัญกับความรักเป็นอันดับต้นๆของชีวิต เพราะตั้งแต่ 5 ขวบ แม่ก็ไปมีครอบครัวใหม่อยู่ที่สวีเดน แม่จ้างคนมาเลี้ยงแขกับพี่สาวอยู่ที่เชียงราย แขอยู่กับคนเลี้ยงจนถึงอายุ 10 ขวบ แต่ตลอดระยะเวลา 5 ปีนั้น แขโดนทำร้ายร่างกาย โดนตี โดนต่อย โดนทุบ หนักสุดก็คือโดนหัวเข็มขัดฟาดมาตรงกลางหัวจนเลือดไหล ในเวลานั้นสิ่งที่แขต้องการมากที่สุดก็คือ ความรักความอบอุ่นจากแม่ จนตอน 10 ขวบ แม่ก็มารับแขกับพี่สาวไปอยู่ที่สวีเดน แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะมีความสุขนะ เพราะแขทะเลาะกับแม่แทบทุกวัน และทุกครั้งแม่ก็จะท้าว่าถ้าแน่จริงให้ออกจากบ้านเค้าไป แขก็เลยออกจากบ้านมาใช้ชีวิตด้วยตัวเอง โชคดีที่ตอนนั้นแขเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลของโรงเรียน แล้วเวลาไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ จะมีทั้งเหล้าทั้งยาว่างกองอยู่ตรงหน้า เพื่อนก็จะชวนให้เล่น แต่เราปฏิเสธอย่างเดียว เพราะกลัวร่างกายจะเล่นวอลเล่ย์บอลไม่ไหว แขคิดว่าในความโชคร้ายตัวเอง ก็ยังโชคดีที่เลือกทางเดินที่ดีให้กับชีวิต เพราะแขได้แฟนที่ดีมากๆ เค้าเป็นแฟนคนแรกของแขโตกว่าแข 13 ปี เราเจอกันในผับแล้วก็คุยกันทางโซเชียล จนถึงวันเกิดเค้า แขเอาเค้กไปเซอร์ไพร์ส แล้วเค้าก็ขอคบเป็นแฟนในวันนั้นจนตอนนี้ก็เข้าปีที่ 10 แล้ว แฟนแขเค้าจะคอยสอนแขตลอดในการใช้ชีวิต เป็นคนปักหมุดให้กับชีวิตแขเลยก็ว่าได้ วันก่อนคุยกันเค้าส่งรูปแหวนมาให้ ถามว่าแขชอบมั้ย เพราะเรามีแพลนที่จะแต่งงานกันในเร็วๆนี้ค่ะ”

แฟนๆ รายการคนไหนที่อยากเห็นหน้าตาว่าที่สามีของ “รัศมีแข” (แอบกระซิบว่า หล่อแซ่บและดูดีมาก) ติดตามชมแบบเต็มๆได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” คืนวันเสาร์ที่ 10 กันยายน นี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่