รีเซต

วี-เติ้ล-นิว-เชียร์ ยกทัพนักแสดง ละคร 3 เรื่อง 3 รส พบแฟนละครในกิจกรรม Meet&Greet แฟน 7 สี

วี-เติ้ล-นิว-เชียร์ ยกทัพนักแสดง ละคร 3 เรื่อง 3 รส พบแฟนละครในกิจกรรม Meet&Greet แฟน 7 สี
10 มีนาคม 2558 ( 11:18 )
1.4K

ฟินสุดๆ จริงๆ สำหรับกิจกรรม “Meet&Greet แฟน 7 สี” ที่งานนี้ช่อง 7 สี จัดให้แฟนละคร ได้ใกล้ชิดพบปะนักแสดงจากละคร 3 เรื่อง 3 รส บ้านศิลาแดง คาดเชือก และ ปลาหลงฟ้า นำทีมโดยพี่ใหญ่ วี-วีรภาพ เติ้ล-ธนพล  คามิลล่า นิโคล  นิว-วงศกร  เชียร์-ทิฆัมพร  ซัน-พิชยดนย์ และ โบ-  เมลดา เป็นต้น ณ สยามสแควร์วัน เมื่อวันก่อน                            


                     
บรรยากาศภายในงานวันนี้คึกครื้น เต็มไปด้วยแฟนๆ จากละครทั้ง 3 เรื่องที่ ส่งรูปถ่ายSelfie ขณะดูละครและส่งรูปพร้อมคำบรรยายมาร่วมสนุก จนได้ผู้ร่วมกิจกรรมที่ผ่านการคัดเลือกมา กว่า 50 คน นอกจากนี้ยังมีแฟนละครช่อง 7 ที่ตั้งใจมางานนี้โดยเฉพาะบางคนถึงกับนั่งรถมาจากต่างจังหวัดกันเลยทีเดียว เปิดกิจกรรมด้วยทีมนักแสดงจากบ้านศิลาแดง ด้วยเสียงใสๆ ของนางเอกคู่แฝด คามิลล่า นิโคล  ที่จูงมือกันมาร้องเพลง “เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน” เพลงประกอบละครก่อนที่สองพระเอก วี เติ้ล พร้อมทั้ง แก๊ปและตอย จะขึ้นมาร่วมสนุกแจกของรางวัลบนเวทีให้กับแฟนๆ  แต่ที่ได้รับเสียงกรี๊ดมากที่สุดเห็นจะเป็นตอนที่หนุ่มวีแจกหอมให้กับแฟนละครผู้โชคดี ทำเอาแฟนละครข้างล่างกรี๊ดกันสนั่น ก่อนที่จะส่งต่อให้กับทีมนักแสดงจากละครปลาหลงฟ้า ที่งานนี้ทั้งเจ๊หยีและน่านฟ้า ควงคู่กันมาร้องเพลงกันนุ้งนิ้ง ก่อนที่หนุ่มซันจะขึ้นมาโชว์เสียงเพราะๆ ปิดท้ายกิจกรรมด้วยทีมนักแสดงจากละครคาดเชือก ที่วันนี้ส่ง 3 สาว โบ กุ๊กกิ๊ก และ โย มาโชว์เสียงใสๆ พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษจากหนุ่มมิกค์ ทองระย้า ที่แม้วันนี้จะไม่ได้มาร่วมกิจกรรมเนื่องจากติดถ่ายละคร แต่ก็ยัง โฟนอินเข้ามาทักทายแฟนละครกันแบบสดๆ งานนี้เรียกได้ว่าได้ใจแฟนละครคาดเชือกไปเต็มๆ

  
สำหรับแฟนละครคนไหนที่พลาดไปในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ ช่อง 7 สี ยังมีกิจกรรมดีๆ อีกมากมายที่คัดแล้ว คัดอีก เพื่อแฟนละครช่อง 7 สี โดยเฉพาะอย่างแน่นอน โดยสามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ได้ทางแฟนเพจ BBTV Channel 7

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety