รีเซต

เจอรักแรกพบ!! ตู่ ภพธร ตกหลุมรัก หญิง รฐา

เจอรักแรกพบ!! ตู่ ภพธร ตกหลุมรัก หญิง รฐา
Entertainment Report_1
10 สิงหาคม 2559 ( 17:09 )
1.9K
สนับสนุนข่าวโดย   

เตรียมลงจอให้ได้ชมกันในวันจันทร์ที่ 15 สิงหาคมนี้ แล้วสำหรับละครเพลงฟอร์มยักษ์ของค่ายทรูโฟร์ยู ‘เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ที่ได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง หญิง-รฐา โพธิ์งามมารับบทนางเอกนำเรื่องแรกประกบหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ‘ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ’ ที่มา
รับบทพระเอกเป็นเรื่องเช่นกัน
(อ่านบทละคร เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ได้ก่อนใคร >>http://dara.truelife.com/novel/176067 )

และแม้จะเป็นการร่วมงานแสดงด้วยกันเป็นครั้งแรก แต่ทั้งหญิงและตู่เคยร่วมงานอื่นกันมาบ้างแล้วเลยไม่มีปัญาหา ไหลลื่นสุดๆ สอบถามได้ความว่า ที่พระเอกของเรื่องสุดแสนจะสบายใจกับการร่วมงานกับนางเอกคนเก่ง เพราะว่าหญิงสนิทสนมกันเป็นอย่างดีกับนางเอกในชีวิตจริงของตู่นั่นเอง งานนี้ตู่เลยสบายใจในการทำงาน เรียกว่าผู้กำกับสั่งมาเลย พร้อมแสดงเต็มที่แบบไม่ต้องเกรงใจภรรยา!!

ฉากวันนี้ก็เป็นฉากเปิดตัวของเรื่องค่ะ มีหลายๆ อารมณ์ และเป็นฉากที่พระนางได้มาเจอกัน เปิดเรื่องก็เจอกันเลยค่ะ ประมาณว่ารักแรกพบเลย แต่ว่าก็ผ่านไปได้ด้วยดี เพราะว่าหญิงกับตู่ก็เคยได้ร่วมงานกันมาก่อน ก็คุ้นเคยกันดีหญิงกล่าว

สำหรับวันนี้ก็เป็นฉากที่เราได้เจอกับนางเอกเป็นครั้งแรก แล้วก็ตกหลุมรักเขาทันที ก็พยายามอ่านและทำความเข้าใจกับบทมากๆ ครับ ว่าต้องแสดงสีหน้าท่าทางออกมาประมาณไหน (ยากไหม?) ก็ดีที่เป็นหญิง เพราะว่าค่อนข้างคุ้นเคยกัน ท่สำคัญหญิงสนิทกับน้องนุชอยู่แล้ว ก็เลยค่อนข้างสบายใจแล้วก็ดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ แบบหญิง ทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ยังไงฝากติดตามตอนแรกของละครเถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ด้วยนะครับตู่กล่าว

         ติดตามชมละครเรื่อง ‘เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์’ ได้ในวันจันทร์, อังคาร เวลา 20.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ติดตามข่าวสารได้ที่www.true4U.com เริ่มออกอากาศวันแรก 15 สิงหาคม 2559


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่