รีเซต

บวงสรวงแล้ว!! ป้อง ณวัฒน์ ลงจอช่อง 3 ประกบตัวแม่ เจนี่-เบลล่า ในละคร เพลิงบุญ

บวงสรวงแล้ว!! ป้อง ณวัฒน์ ลงจอช่อง 3 ประกบตัวแม่ เจนี่-เบลล่า ในละคร เพลิงบุญ
Entertainment Report_1
24 มีนาคม 2559 ( 11:50 )
4K

ละครรีเมคที่ได้รับความสนใจและถูกจับตามองอีกเรื่องสำหรับ “เพลิงบุญ” ที่เตรียมผลิตออกอากาศทางช่อง 3 โดยผู้จัดสาว จ๋า-ยศสินี ณ นคร แห่งค่ายเมเกอร์ วาย ทายาทของนักแสดงและผู้จัดละครรุ่นใหญ่ อาจิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช ที่นำมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง ซึ่งได้ เติม-ชนินทร ประเสริฐประศาสน์ ผู้กำกับมือรางวัลมากำกับการแสดงอีกด้วย และเมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม ที่ผ่านมา ได้ฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงองค์พระพิฆเนศวร ขึ้น ณ สำนักงานเมเกอร์กรุ๊ป ย่านเสนานิคม เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยเตรียมเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำละคร โดยมีนักแสดงจากในเรื่องมาร่วมพิธี อาทิ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษณ์, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์, เบลล่า-ราณี แคมเปน, หลุยส์ สก๊อต, บัว-วันสิริ อ่องอำไพ, เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, อาตู่-นพพล โกมารชุน, โจม-กมล ศิริธรานนท์, ไก่-สุปราณี เจริญผล และอีกมากมาย

สำหรับละคร “เพลิงบุญ” นั้นเคยถูกสร้างเป็นละครโด่งดังมาแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2539 และในครั้งนี้ได้ถูกนำมาสร้างใหม่อีกครั้ง โดยได้ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษณ์ ที่มาร่วมงานกับช่อง 3 เป็นครั้งแรกพร้อมประกบคู่กับสองนางเอกระดับแม่เหล็กอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน กับเรื่องราวความรักของ พิมาลา (เบลล่า-ราณี แคมเปน) และ ฤกษ์ (ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษณ์) ที่ได้เจอกับบททดสอบครั้งยิ่งใหญ่โดยมีผู้หญิงที่ชื่อ ใจเริง (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) หญิงสาวที่เต็มไปด้วยความริษยาและเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว เข้ามาทำให้ชีวิตครอบครัวของทั้งคู่เหมือนกำลังถูกเพลิงพายุโหมกระหน่ำ เพลิงที่เกิดจากใจที่เป็นบุญของพิมาลาแต่ขาดการพิจารณาไตร่ตรองที่ถูกต้องเหมาะสม จึงส่งผลให้ชีวิตของเธอและสามีอันเป็นที่รักกลายเป็นเหยื่อของมารอย่างใจเริง จนไม่อาจรักษาครอบครัวเอาไว้ได้
แฟนๆ เตรียมใจไว้พร้อม กับผลงานละครสุดแซ่ปแห่งปี เรียกได้ว่าเรื่องราวดราม่าเข้มข้นจัดเต็มอย่างละคร “เพลิงบุญ” เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ไม่นานเกินรอแน่นอน