รีเซต

ตั๊ก ชวนแฟนๆ ลุ้นต่อ!! หัวใจและไกปืน คัมแบ็คจอ 20 ก.พ.นี้

ตั๊ก ชวนแฟนๆ ลุ้นต่อ!! หัวใจและไกปืน คัมแบ็คจอ 20 ก.พ.นี้
Pannaput_tvs
16 กุมภาพันธ์ 2560 ( 09:00 )
891

กลับมาออกอากาศให้ได้ชมกันอีกครั้งสำหรับ “หัวใจและไกปืน ทางช่อง “MONO 29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ซึ่งได้ “ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์” ควบสามตำแหน่ง ทั้งเป็นผู้จัด กำกับการแสดง และแสดงเองในบท “สารวัตรเชลียง” ตำรวจผู้ฝังใจกับคดีของมือปืน “ราเชนทร์” รับบทโดย แบงค์-ปรีติ บารมีอนันท์ (แบงค์ แคช) การไล่ล่าแบบกัดไม่ปล่อยระหว่างเขาและมือปืนราเชนทร์จึงเกิดขึ้น โดยหนุ่มตั๊กเผยการกลับมาออกอากาศครั้งนี้ยังเข้มข้นเหมือนเดิม

“สำหรับ”หัวใจและไกปืน” ที่จะกลับมาออกอากาศอีกครั้งในวันที่ 20 ก.พ.นี้ ก็ดีครับ ตื่นเต้นครับ อยากดูเหมือนกันว่าเป็นอย่างไร สองตอนที่ออนแอร์ไปกระแสดี หลายคนโทรมาชมบอกชอบ บางคนบอกแปลกดี ซึ่งได้รับคำตอบรับที่ดีจากผู้ใหญ่หลายท่าน บางท่านไม่ได้คุยกันมานานก็โทรมา มีผู้ใหญ่ในวงการภาพยนตร์ด้วยครับ ขอบคุณมากครับ เป็นคำที่ให้กำลังใจส่วนใหญ่เลย ช่วงที่หายไปก็มีคนถามถึงเยอะมากครับ อย่างไปถ่ายรายการ น้องๆก็จะถามทุกครั้ง ไปถ่ายละครก็มีทีมงานและนักแสดงถามว่าจะกลับมาฉายเมื่อไหร่ ล่าสุดคุณแม่ผมเอง คุณแม่บอกเห็นแล้วจะได้ดูแล้ว ซึ่งยังเข้มข้นเหมือนเดิมครับ ยังไงฝากติดตามชม “หัวใจและไกปืน”ด้วยนะครับ บอกเลยวาเรื่องนี้เป็นอีกเวอร์ชั่นหนึ่งเป็นการเล่าเรื่องแบบใหม่ในแบบของกลมกล่อมโปรดักชั่น แบบโมโนทเวนตี้ไนน์ ว่า”หัวใจและไกปืน” ใครที่น่าติดตามมากที่สุด ใครคือตัวร้าย ใครคือตัวดี ใครคือหัวใจ ใครคือไกปืน อย่าลืมติดตามชม “หัวใจและไกปืน” วันจันทร์ที่ 20 ก.พ.นี้ครับ ว่าหัวใจใครจะแกร่งกว่ากัน”

ติดตามซีรีส์เรื่อง “หัวใจและไกปืน” นำแสดงโดย แบงค์-ปรีติ บารมีอนันท์ (แบงค์ แคช), นนนี่-ณัฐชา เจกะ,เบนจมิน วาร์นี, เบเบย์-ชญาภา ไตรสารศรี ร่วมแสดงและ กำกับฯ โดย ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา20.30น. เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 20 ก.พ.นี้ ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

ชมทีวีออนไลน์ช่องโมโน 29 ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่